Phanh Lee hóa nàng thơ trong bộ ảnh bầu với visual 'vạn người mê'

Nhan sắc của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, Phanh Lee đăng tải bộ hình bầu đẹp mê ly kèm dòng chú thích: "Tạm xa nơi thành thị trở về làng quê thanh bình để hưởng ké một chút không khí trong lành, dạo chơi trong lâu đài cổ đẹp như bước ra từ những câu truyện cổ tích".

Nữ diễn viên hài hước viết: "Vượt lười mãi mới up được ảnh. Cho tôi động lực đi". Dù đang mang thai nhưng nhan sắc của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khiến công chúng không khỏi trầm trồ. Ai cũng công nhận rằng, nữ diễn viên ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Có thể thấy, thân hình của Phanh Lee "có da, có thịt" hơn trước nhưng không bị tăng cân quá nhiều. Ngay dưới bài viết, người hâm mộ để lại không ít lời khen với nhan sắc "vạn người mê" của nữ diễn viên như:

- Nàng công chúa xinh đẹp và lâu đài cổ tích.

- Nhiếp ảnh xịn quá! Chụp ra được hết vẻ đẹp của thiên thần Phanh Lee.

- Trong ảnh không nhìn thấy cảnh chỉ thấy 1 bà bầu rất xinh.

- Ôi như nàng tiên dạo chơi trong vườn. Bầu em Sake điệu hơn Sochu nhỉ.

Năm 2020, Phanh Lee chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã doanh nhân trước sự bất ngờ của khán giả. Được biết chồng của nữ diễn viên là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực du lịch, bất động sản ở Đà Nẵng.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm gác công việc nghệ thuật để dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee luôn khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ khi được nửa kia chăm sóc, cưng chiều hết mực.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/phanh-lee-hoa-nang-tho-trong-bo-anh-bau-voi-visual-van-nguoi-me-202207142126251043.html