Phản ứng của LONA Kiều Loan khi biết MONO sẽ biểu diễn tại Chung kết Miss Grand Việt Nam?

Đây là sân khấu lớn đầu tiên mà MONO xuất hiện trình diễn kể từ khi debut cho đến nay!

Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Miss Grand Việt Nam mới đây đã chính thức công bố nam ca sĩ biểu diễn tại đêm Chung kết sắp tới chính là MONO - nam tân binh đang "gây bão" mạng xã hội. Được biết, đây cũng là sân khấu lớn đầu tiên mà MONO sẽ trình diễn những ca khúc của mình thay vì biểu diễn tại các quán bar như thời gian qua.

Ngay khi nam ca sĩ được hé lộ sẽ trình diễn tại một cuộc thi Hoa hậu lớn, Á hậu Kiều Loan cũng đã chia sẻ lại bài viết này trên trang cá nhân của mình. Đáng chú ý, dòng trạng thái đính kèm với bài chia sẻ của nàng Hậu đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, LONA Kiều Loan đã phải thốt lên: "Trời ơi Waiting For You". Phải chăng nàng Á hậu đa tài cũng "mê mệt" ca khúc Waiting For You của MONO khi ca khúc này tính đến thời điểm hiện tại được xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của em trai Sơn Tùng.

Về phía MONO, dù ngày diễn ra đêm Chung kết còn xa và vẫn chưa có thể biết được rằng nam ca sĩ sẽ mang đến cuộc thi ca khúc nào trong số những bài hát đã phát hành của mình. Tuy nhiên, với hiệu ứng cực kì tốt của Waiting For You thì rất có thể ca khúc này sẽ là sự lựa chọn đầu tiên để MONO trình diễn tại một sân khấu lớn.

Waiting For You là ca khúc nằm trong album đầu tay của MONO dù không được quảng bá rầm rộ nhưng ca khúc này lại đang có sức bật đáng bất ngờ. Nổi lên sau tiết mục trình diễn trong quán bar, MV lyric ca khúc hiện đang thu về hơn 16 triệu lượt xem, đồng thời liên tục xuất hiện trong top thịnh hành âm nhạc suốt những ngày qua.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-lona-kieu-loan-khi-mono-bieu-dien-tai-miss-grand-vn-202209251555302193.html