Phản ứng của Khoa Pug ra sao khi thưởng thức 'tô phở chọc trời'

Khoa Pug khiến dân mạng xôn xao khi quay lại tòa nhà cao nhất Việt Nam, thưởng thức 'tô phở chọc trời' đắt tiền nhân dịp 'rửa xe'.

Trong lần trở về Việt nam lần này, Khoa Pug quay lại Landmark 81 để thưởng thức “tô phở chọc trời” nhân dịp "rửa xe”.

Trong lần trở về Việt nam lần này, Khoa Pug quay lại Landmark 81 để thưởng thức “tô phở chọc trời” nhân dịp "rửa xe”.

Sở dĩ, món phở này được đính kèm với cụm từ "chọc trời" vì nhà hàng nằm trên tầng 66 của tòa nhà Landmark 81. Cũng có người nói đùa, "chọc trời" còn là cách ví von vui về mức giá của tô phở.

Nhiều người đang dùng bữa tại nhà hàng cũng nhận ra nam Youtuber và xin chụp ảnh cùng. Ban đầu, Khoa Pug dự định gọi tô phở 4 triệu để review nhưng vì nhà hàng đã ngưng bán nên nam Youtuber đành gọi tô phở giá 990 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, nam Youtuber cũng gọi thêm một phần bún chả Obama giá 450 nghìn và 1 suất bánh canh Sài Gòn giá 550 nghìn dành cho camera man.

Giá "tô phở chọc trời" cao gấp 20 lần tô phở thông thường bởi sử dụng nguyên liệu cao cấp như đuôi bò Úc, bò Wagyu và được chế biến cầu kì bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Lần đầu thưởng thức tô phở này, Khoa Pug nhận xét rằng, nước dùng phở khá đậm đà, bò Wagyu mềm béo, sợi phở mỏng, ngon.

Nam Youtuber bày tỏ: “Ăn sáng sơ sơ rửa Mẹc hết hơn 3 triệu. Dân tình ăn sáng trên này đông lắm. Lâu không về Việt Nam, giờ thấy bà con mình giàu ghê!”.

Cũng trong đoạn clip, Khoa Pug thông báo sẽ tuyển camera man mới ở Việt Nam.

Người đứng sau ống kính tạo nên hàng loạt video triệu view cho nam YouTuber sẽ có mức đãi ngộ hậu hĩnh nhất. Trong đó bao gồm cả việc được thưởng thức các món ăn hạng sang mỗi khi tới các địa điểm mới.

Ở phía dưới phần bình luận clip của Khoa Pug, nhiều cư dân mạng đã hào hứng xin được ứng tuyển.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/phan-ung-cua-khoa-pug-ra-sao-khi-thuong-thuc-to-pho-choc-troi-1897814.html