Phản ứng của Khoa Pug khi ăn 'tô phở chọc trời' giá 1 triệu tại Landmark 81

Lần đầu thưởng thức tô phở hạng sang trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, Khoa Pug đã đưa ra những nhận xét thú vị.

3 năm trước, Khoa Pug từng tới Landmark 81 gọi nguyên cả menu tại một nhà hàng chuyên về bò Wagyu Nhật Bản.

Trở về Việt Nam lần này, chàng hot Youtuber lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi tuyên bố sẽ quay lại tòa nhà cao nhất Việt Nam, thưởng thức "tô phở chọc trời" đắt tiền nhân dịp "rửa xe".

Khoa Pug quay trở lại Landmark 81 sau 3 năm

Khoa Pug quay trở lại Landmark 81 sau 3 năm

Sở dĩ, món phở này được đính kèm với cụm từ "chọc trời" vì nhà hàng nằm trên tầng 66 của tòa nhà Landmark 81. Cũng có người nói đùa, "chọc trời" còn là cách ví von vui về mức giá của tô phở.

Khung cảnh view bao trọn từ trên cao khiến Youtuber Khoa Pug liên tục trầm trồ. Anh chàng cũng được rất nhiều người hâm mộ đang dùng bữa tại nhà hàng nhận ra, xin chụp ảnh cùng.

Ban đầu, Khoa Pug dự định gọi tô phở 4 triệu để review nhưng vì nhà hàng đã ngưng bán nên đành gọi tô giá 990 nghìn. Ngoài ra, nam Youtuber còn gọi thêm bún chả Obama giá 450 nghìn/suất và bánh canh Sài Gòn giá 550 nghìn cho riêng camera man (người quay phim).

"Tô phở chọc trời" giá 990.000 đồng

Giá "tô phở chọc trời" cao gấp 20 lần tô phở thông thường bởi sử dụng nguyên liệu cao cấp như đuôi bò Úc, bò Wagyu và được chế biến cầu kì bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Lần đầu thưởng thức, anh chàng hot Youtuber nhận xét nước dùng khá đậm đà, bò Wagyu mềm béo, sợi phở mỏng, ngon.

"Ăn sáng sơ sơ rửa Mẹc hết hơn 3 triệu. Dân tình ăn sáng trên này đông lắm. Lâu không về Việt Nam, giờ thấy bà con mình giàu ghê!", Khoa Pug bày tỏ trong đoạn vlog mới nhất.

Cận cảnh suất ăn hạng sang của Khoa Pug trên đỉnh tòa nhà Landmark 81

Cũng trong đoạn clip, Khoa Pug thông báo sẽ tuyển camera man mới ở Việt Nam. Người đứng sau ống kính tạo nên hàng loạt video triệu view cho nam YouTuber sẽ có mức đãi ngộ hậu hĩnh nhất. Trong đó bao gồm cả việc được thưởng thức các món ăn hạng sang mỗi khi tới các địa điểm mới.

Menu tại nhà hàng "phở chọc trời"

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng hào hứng để lại bình luận ứng tuyển và dành lời khen cho sự tinh tế của Khoa Pug. Trích một số bình luận:

- Camera man của Khoa Pug đúng "số hưởng". Vừa được ăn sang vừa được đi du lịch khắp nơi.

- Khoa Pug đối xử với camera man như một người bạn, người đồng hành. Hóng hành trình xuyên Việt sắp tới của Khoa Pug.

- Nhớ vài năm trước Khoa Pug có camera man là một cô gái rất xinh. Lần này sẽ là ai đây?

Thủy Tiên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/phan-ung-cua-khoa-pug-khi-an-to-pho-choc-troi-gia-1-trieu-tai-landmark-81-192230905110527147.htm