Phản ứng của fan sắc đẹp khi mỹ nhân lai Tây đại diện Việt Nam thi Miss Supranational

Nhiều fan sắc đẹp cho rằng độ tuổi (31 tuổi) là bất lợi cho Lydie Vũ khi đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2024 (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Sau thành công từ Miss Earth Vietnam và Miss Earth 2023, TNA Entertainment tiếp tục là đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam), đồng thời sở hữu quyền cử đại diện đến với Miss Supranational 2024 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Trung thành với tiêu chí chọn lựa thí sinh ngay từ buổi công bố bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, đại diện TNA Entertainment - diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ về hình mẫu đại diện Việt Nam khi được cử đến "đấu trường nhan sắc" Miss Supranational 2024: "Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững".

Với tiêu chí trên, qua quá trình tuyển chọn, chuẩn bị hồ sơ và các vấn đề pháp lý, mới đây TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2024, diễn ra tại Ba Lan từ ngày 17/6 - 6/7/2024.

Về phía người đẹp, cô cũng bày tỏ niềm tự hào và vui mừng khi được trao cơ hội đại diện Việt Nam "chinh chiến" Miss Supranational 2024. "Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để trở thành một đại diện xứng đáng và tận dụng tốt nhất nền tảng Miss Supranational để thúc đẩy dự án xã hội giáo dục của mình cũng như lan tỏa hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả khán giả, người hâm mộ, bạn bè vì đã ủng hộ tôi trong suốt những tuần qua, những lời động viên ý nghĩa thực sự đã giúp tôi để trở nên tốt hơn mỗi ngày và mong rằng mọi người sẽ luôn dõi theo và cổ vũ tôi trong hành trình ý nghĩa sắp tới tại Miss Supranational 2024".

Ngay lập tức thông tin nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, đặc biệt là cộng đồng fan sắc đẹp. Theo đó, các fan trong nước bày tỏ sự ủng hộ đến Lydie Vũ vì cho rằng cô là một màu sắc mới trong làng nhan sắc Việt. Bởi từ trước đến nay, rất hiếm mỹ nhân lai Tây được đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận fan sắc đẹp lo ngại tuổi tác sẽ là bất lợi của đại diện Việt Nam. Thực tế, đến thời điểm hiện tại, Lydie Vũ và đại diện Lào hiện là 2 thí sinh lớn tuổi nhất Miss Supranational 2024 - 2 người đẹp đã 31 tuổi.

Bên cạnh đó, các fan quốc tế lại thể hiện sự ngạc nhiên khi Việt Nam lần đầu tiên cử một đại diện lai Tây khác với những mỹ nhân thuần Á như trước kia.

Cô sinh năm 1994, có bố người Pháp và mẹ người Việt. Lớn lên trong gia đình đa ngôn ngữ, từ nhỏ cô đã thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh. Sau này, cô nói thêm được tiếng Tây Ban Nha và nỗ lực trau dồi tiếng Việt để về nước làm việc.

Cô là cử nhân truyền thông tại Mỹ và có bằng tiếng Pháp về nghệ thuật truyền thông. Trước khi tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, cô đảm nhận vị trí trưởng phòng điều hành và quản lý nguồn cung cho một công ty thiết kế nội thất cao cấp tại TP HCM.

Lydie Vũ bên bố lúc nhỏ. Cô sinh năm 1994, có bố người Pháp và mẹ người Việt.

Lydie Vũ bên bố lúc nhỏ. Cô sinh năm 1994, có bố người Pháp và mẹ người Việt.

Người đẹp lại cho biết bố cô là người Pháp nhưng đam mê văn hóa Việt. Gia đình dạy cô sống kiên cường, chăm chỉ - những nét tính cách điển hình của người Việt. Lydie nói bản thân có thể không giống một cô gái Việt truyền thống nhưng cô luôn tự hào vì được nuôi dưỡng bởi người mẹ Việt Nam. 'Tôi rất tự hào về cội nguồn của mình và tin tưởng sự kết hợp này có thể là tài sản lớn để đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại', cô cho hay.

Lydie Vũ cao 1m76, hình thể 83-62-93 cm. Cô được chú ý bởi vẻ ngoài nóng bỏng, đôi chân dài và thẳng. Tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, Lydie Vũ thuộc nhóm thí sinh nổi bật. Cô dừng chân ở top 6 và giành giải phụ Người đẹp biển.

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phan-ung-cua-fan-sac-dep-khi-my-nhan-lai-tay-dai-dien-viet-nam-thi-miss-supranational-172240522120500645.htm