Phản ứng của dân tình trước vương miện Miss Charm Vietnam của Thanh Thanh Huyền: Vừa sáng vừa sang

  Vương miện Miss Charm Vietnam - Endeavor đã nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen.

  Ngày 2/2, buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 đã được diễn ra trong sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc mới này. Trong buổi họp báo, cô được trao sash và vương miện Miss Charm Vietnam.

  Theo đó, chiếc vương miện của Thanh Thanh Huyền mang tên "Endeavor – Nỗ lực hoàn mỹ" mang ý nghĩa tôn vinh về hành trình nỗ lực không ngừng của đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023. Vật phẩm được được thiết kế tròn 360 độ bằng vàng trắng với hơn 4000 viên đá pha lê trắng. Xung quanh vương miện "Endeavor" được chạm đính bởi các viên đá ruby đỏ, trong văn hóa Phương Đông những viên đá ruby màu đỏ mang ý nghĩa trí tuệ, sự tỏa sáng và may mắn cho người sở hữu.

  Khán giả đã có những phản ứng tích cực về chiếc vương miện danh giá của Thanh Thanh Huyền. Nhiều người cho rằng vương miện "Endeavor" có thiết kế sang trọng và nổi bật:

  - Theo như mình thấy thì vương miện này giống vương miện của Hoa hậu Tiểu Vy hồi đó nha

  - Sang nha, đã thế còn đính đá đỏ đúng màu chủ đạo của Miss Charm

  - Đấy, Việt Nam mình làm mấy quả crown như thế này xem nào, tuy chưa xuất sắc nhưng thế này mới đẹp chứ

  - Không có ngọc trai là đã thấy đẹp hơn vài phần rồi

  - Đẹp xỉu, đính đá sang trọng chứ không quá đà. Thiết kế vòng tròn cũng đẹp hơn là nửa đầu

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/phan-ung-cua-dan-tinh-truoc-vuong-mien-miss-charm-vietnam-202302021549254471.html