Phản ứng bất ngờ của cựu thiên thần Victoria's Secret giữa bê bối ngoại tình của Adam Levine

Bất chấp việc đã có tới 5 phụ nữ tố Adam Levine ngoại tình, vợ của anh - người mẫu Behati Prinsloo vẫn chọn cách im lặng. Các nguồn tin tiết lộ, cựu thiên thần Victoria's Secret dù đau lòng nhưng vẫn đặt niềm tin vào cuộc hôn nhân 8 năm.

Cuộc hôn nhân của Behati Prinsloo và Adam Levine hóa ra không hề viên mãn như vẻ bề ngoài. Ngày 19/9 vừa qua, Adam Levine bị nữ người mẫu Sumner Stroh tố thường xuyên gửi cho cô những tin nhắn "thả tính", ngoại tình giữa lúc vợ đang mang thai đứa con thứ 3. Từ đó đến nay, đã có tới 4 phụ nữ khác đứng ra "bóc phốt" nam ca sĩ.

Adam Levine bị nữ người mẫu Sumner Stroh tố ngoại tình giữa lúc vợ mang thai con thứ 3.

Adam Levine bị nữ người mẫu Sumner Stroh tố ngoại tình giữa lúc vợ mang thai con thứ 3.

Trước bê bối của chồng, vợ của anh - Behati Prinsloo không đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức. Lần hiếm hoi cựu người mẫu xuất hiện trước truyền thông là khi cùng chồng đưa con gái đi dạo. Trong những bức ảnh được chia sẻ, cặp đôi vẫn vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Adam Levine và Behati Prinsloo vui vẻ dắt con gái đi dạo giữa bão scandal.

Một nguồn tin thân cận của cặp đôi chia sẻ: “Hiện tại Behati đang rất đau lòng nhưng cô ấy tin rằng chồng mình sẽ không bao giờ đi quá giới hạn. Cặp đôi vẫn rất hạnh phúc trong suốt khoảng thời gian qua. Thậm chí, Behati còn tin rằng bản thân đã gặp được một chàng hoàng tử cho đến khi tất cả bị vạch trần.”

Về phía Adam Levine, nam ca sĩ đã viết một bức tâm thư dài trên Instagram để giải thích mọi chuyện. Giọng ca Girls Like You thừa nhận đã "đi qua giới hạn sau lưng vợ" nhưng khẳng định không hề ngoại tình. Anh cho biết bản thân đang sửa chữa những sai lầm bồng bột trong quá khứ.

Trước khi scandal nổ ra, gia đình Adam Levine - Behati Prinsloo từng là hình mẫu tại Hollywood.

Cặp sao Adam Levine - Behati Prinsloo nắm tay nhau về chung một nhà vào năm 2014. Cả hai có hai con gái, Dusty Rose và Gio Grace, và đang mong chờ sự ra đời của thiên thần thứ ba. Vụ bê bối lần này đã làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng “cuồng vợ” mà Adam Levine thường xuyên thể hiện trên truyền thông nhiều năm qua, khiến nhiều khán giả thất vọng.

Hân Trần

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/phan-ung-bat-ngo-cua-cuu-thien-than-victorias-secret-giua-be-boi-ngoai-tinh-cua-adam-levine-post1472389.tpo