Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ

Sau khi được bạn trai tặng món quà đắt giá trong ngày sinh nhật, mới đây người đẹp Phan Thị Mơ đã tung bộ ảnh cực kỳ sexy để đánh dấu khi cô tròn 26 tuổi.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 1

Có thể nói, 2016 là một năm lột xác ngoạn mục của người đẹp Phan Thị Mơ, từ hình ảnh một cô nàng dịu dàng, e ấp sang hình ảnh sexy, gợi cảm. Mơ Phan chia sẻ, sự thay đổi về hình ảnh trong thời gian gần đây phù hợp với độ tuổi cũng như hướng đi của cô trong thời gian sắp tới.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 2

Bởi lẽ, ở độ tuổi này, Phan Thị Mơ cho rằng vóc dáng cũng như thần thái của mình đã tự toát lên sự quyến rũ. Thế nên, sexy hay không là do tự bản thân mình toát ra, chứ không phải là điều ép buộc hay khiên cưỡng để chạy theo trào lưu.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 3

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 4

Để đánh dấu khi mình tròn 26 tuổi, trong loạt ảnh mới, Mơ Phan đã hở hơn trước rất nhiều, nhưng vẫn trong chừng mực cho phép. Trong những thiết kế xẻ cao táo bạo, nữ diễn viên 9X khoe được vóc dáng chuẩn với vòng một căng tròn, vòng eo con kiến và đôi chân dài miên man.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 5

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 6

Mơ Phan sexy nhưng không bị nhuốm màu dung tục, phản cảm mà chỉ cần nhìn vào là thấy toát lên sự sang trọng, gợi cảm.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 7

Vì xuất thân từ một cô gái miền Tây nên Phan Thị Mơ luôn ý thức được điều này, cô không muốn hình ảnh hay những chuyện không hay vô tình xảy đến làm ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân trong mắt người hâm mộ.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 8

Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, công việc của Mơ Phan đang trên đà phát triển tích cực, cô bận rộn với lịch trình quay phim, những sự kiện dày đặc ở TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 9

Ngoài ra, Mơ Phan còn là một người rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Dù có những ngày chỉ được ngủ vài tiếng, còn lại là thời gian di chuyển trên xe và làm việc nhưng lúc nào, người hâm mộ cũng thấy người đẹp 9X này tràn đầy năng lượng.

Phan Thị Mơ tung bộ ảnh sexy sau khi được bạn trai tặng nhẫn tiền tỉ - Ảnh 10

Mơ Phan nói, được như vậy là bởi vì cô đang sống những ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, được cống hiến cho khán giả và làm những việc có ích cho cuộc đời.

Tiểu Quỳnh

Photo: Tung Chu

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí: