Phan Thị Mơ trở thành quán quân Cười xuyên Việt

Sau nhiều tháng ngừng chạy show, gác lại dự án kinh doanh để tập trung thi hài, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng đồng đội có cái kết đẹp, giành chiến thắng cuộc thi Cười xuyên Việt.

Chung kết Cười xuyên Việt phát sóng tối 17/5. Trải qua nhiều vòng thi, đội Hahaha gồm Hoa hậu Phan Thị Mơ, Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu giành chiến thắng với số điểm gần như tuyệt đối là 29.5/30.

Đội của Hoa hậu Phan Thị Mơ vượt qua hai đội Tứ sắc của Maika và Tây Ta Team của Di Dương trong đêm thi quan trọng.

Đội của Phan Thị Mơ giành quán quân Cười xuyên Việt.

Đội của Phan Thị Mơ giành quán quân Cười xuyên Việt.

Trong đêm tranh tài cuối, Phan Thị Mơ cùng đồng đội mang đến tiết mục truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam. Câu chuyện lấy bối cảnh từ khu chợ nhà nghèo với những người bán đồ bình dị.

Phan Thị Mơ hóa thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước. Để tạo ấn tượng cho nhân vật, Hoa hậu Phan Thị Mơ diễn hình thể, kết hợp ca hát, đọc thơ.

Đội của Phan Thị Mơ được đánh giá kết hợp ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Ngoài yếu tố hài, đội Hahaha đưa xiếc lên sân khấu, màn đu dây của người đẹp quê Tiền Giang làm giám khảo trầm trồ.

Các thành viên khác của đội cũng thể hiện tài năng khác ngoài hài. Phú Quí trổ tài đánh võ, Bảo Châu khoe vũ đạo trên sân khấu. Giám khảo đánh giá việc kết hợp nhiều yếu tố trình diễn giúp đội của Phan Thị Mơ lột tả được tính cách nhân vật.

Trên ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí dành nhiều lời khen cho đội Hahaha. Giám khảo Kiều Oanh và Vũ Thành Vinh đánh giá cao thông điệp thí sinh mang đến chương trình.

Sau khi đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ nói cô hạnh phúc vì nỗ lực của cả đội được đền đáp. Cô đầu tư tiền bạc, công sức cho cuộc thi, thậm chí hủy show, thức trắng đêm để tập trung cho chương trình.

Phan Thị Mơ rũ bỏ hình tượng hoa hậu, hóa thân đa dạng khi tham gia Cười xuyên Việt.

Phan Thị Mơ rũ bỏ hình tượng hoa hậu, hóa thân đa dạng khi tham gia Cười xuyên Việt.

“Vượt qua những giải thưởng, tôi thấy mình bứt phá giới hạn bản thân, làm được những điều trước đó không nghĩ mình làm được", Phan Thị Mơ nói.

Xuất phát điểm là Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, sau đó lấn sân sang lĩnh vực sân khấu, Phan Thị Mơ hiểu việc bị khán giả nghi ngờ năng lực.

"Tôi sẵn sàng đối diện ý kiến trái chiều. Tôi hiểu là chúng ta không thể làm hài lòng mọi người. Thay vì đôi co, tôi muốn chứng minh bằng chiến thắng này và các dự án sắp tới", Phan Thị Mơ nói.

Là hoa hậu, diễn viên, giờ chiến thắng cuộc thi hài, Phan Thị Mơ nói cô không dám vội nhận mình là nghệ sĩ hài.

"Tôi hạnh phúc vì có thêm cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực mới. Nhưng tôi chưa dám nhận là diễn viên hài vì chỉ mới tham gia cuộc thi, sự trải nghiệm còn ít. Tôi phải cố gắng hơn trong tương lai", cô nói thêm.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 chia sẻ cô muốn khán giả nhớ đến mình ở cả hai vai trò, hoa hậu và diễn viên hài.

"Danh hiệu hoa hậu là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nên tôi muốn nhớ mãi cột mốc đó. Nhưng tôi cũng là người đam mê nghệ thuật, luôn muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực nếu có cơ hội. Đó là cách tôi có được hôm nay", Phan Thị Mơ nói.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê Tiền Giang. Sau khi vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, cô tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, sau đó giành chiến thắng tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Người đẹp quê Tiền Giang khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định đăng ký thi Cười xuyên Việt. Qua từng tập thi, Phan Thị Mơ chứng minh bản thân có năng khiếu diễn hài.

"Khi đã đam mê, tôi phải có trách nhiệm với nó. Nếu không làm thì thôi, đã tham gia thì tôi sẽ hết mình. Khó khăn lớn nhất với tôi là lịch tập luyện. Ngoài chương trình, tôi còn làm giám khảo các cuộc thi hoa hậu, tham gia các hoạt động quảng bá du lịch. Tôi cố sắp xếp vì cái chung, có hôm trắng đêm để có được tiết mục chỉn chu. Nhiều lúc tôi phải đổ bệnh vì lịch trình căng thẳng", Phan Thị Mơ nói lúc mới tham gia chương trình.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/phan-thi-mo-tro-thanh-quan-quan-cuoi-xuyen-viet-post1638250.tpo