Phẫn nộ hành động đổ xô 'xin' video, ảnh nóng của Cảnh Điềm

Trong lúc tin đồn Cảnh Điềm bị tình cũ bán 3 clip nóng để gán nợ chưa rõ ràng, nhiều người trên mạng xã hội đã lùng sục các đoạn video này.

Ồn ào Cảnh Điềm nghi bị bạn trai cũ - cựu vận động viên bóng bàn Trương Kế Khoa bán 3 clip nóng, là đề tài nóng trong dư luận từ cuối tháng 3 đến nay.

Thời gian này, từ khóa liên quan đến Cảnh Điềm liên tục nổi bật trên các mạng xã hội.

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm đang đối mặt với thông tin xấu, độc trên mạng xã hội

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm đang đối mặt với thông tin xấu, độc trên mạng xã hội

Theo Sina, ở tất cả bài viết liên quan trên Weibo, luôn có những người bình luận: "Gửi cho tôi video Cảnh Điềm", "Xem ảnh ở đâu"... Nhiều người thậm chí còn tự xưng "có video Cảnh Điềm" để dụ dỗ khán giả bấm vào link khác nhằm kiếm tương tác.

Không dừng lại ở đó, trên Twitter xuất hiện nhiều hình ảnh cắt ra từ video được cho là của Cảnh Điềm. Những bức hình nóng này đang lan truyền và bàn tán trên nền tảng này.

Tờ People's Entertainment lên án những hành vi thóa mạ, lợi dụng hình ảnh riêng tư của Cảnh Điềm để kiếm chác.

''Trong chuyện này, phụ nữ không nên là tâm điểm của chủ đề chứ đừng nói là đối tượng bị bình luận, phán xét. Họ chẳng làm gì sai cả'', tờ này viết.

Trang Jimu News đề xuất cơ quan chức năng đưa ra kết luận điều tra đủ sức thuyết phục, làm cơ sở khóa tài khoản của những người "thừa nước đục thả câu", bình luận chế giễu người khác.

Nhiều ngày sau khi vụ việc được truyền thông Trung Quốc đăng tải, Cảnh Điềm vẫn giữ im lặng. Phản ứng của nữ diễn viên được xem là cú chốt thực hư cho scandal của Trương Kế Khoa.

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa từng được xem là cặp tình nhân đẹp của làng giải trí Hoa ngữ

Về phía Trương Kế Khoa, anh đã phủ nhận những cáo buộc liên quan. Trong diễn biến mới nhất, đại diện luật sư của cựu vận động viên cho biết đang thảo luận với các bên liên quan và chưa nêu quan điểm gì vì Trương Kế Khoa "không muốn đứng trên đỉnh của cơn bão".

Ngày 3/4, tài khoản Weibo của Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đăng bài viết cho biết đã yêu cầu các cơ quan liên quan điều tra liệu có hành vi phạm tội trong sự việc. Giới chức cũng yêu cầu rà soát, xử phạt các tài khoản mạng xã hội nhân cơ hội tung tin giả nhằm lôi kéo lượt tương tác trên mạng xã hội.

Trên Ifeng, luật sư Lý Dương cho rằng, nếu những lời cáo buộc Trương Kế Khoa là sự thật, anh sẽ bị điều tra hành vi "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Minh Hiếu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/phan-no-hanh-dong-do-xo-xin-video-anh-nong-cua-canh-diem-d586882.html