Phẫn nộ giáo viên mầm non tát bôm bốp vào mặt trẻ

Mạng xã hội vừa chia sẻ clip ảnh nữ giáo viên mầm non tát bôm bốp vào mặt trẻ nhỏ mặc cho đứa trẻ gào khóc thảm thiết khiến nhiều người phẫn nộ.

Hiện người dân tại miền Tây đang xôn xao khi trên mạng xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng một trẻ nhỏ , theo tin tức trên báo Vietnamnet.

Phẫn nộ giáo viên mầm non tát bôm bốp vào mặt trẻ - Ảnh 1

Giáo viên mầm non tát bôm bốp vào mặt trẻ nhỏ. Ảnh chụp từ clip.

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 50 giây, ghi lại cảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát bôm bốp vào miệng trẻ mặc cho em bé đang gào khóc thảm thiết.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng cho rằng, vụ việc xảy ra này xảy ra tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) Nguyễn Thanh Liêm xác nhận, đoạn clip là có thật và vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè. Sáng cùng ngày, Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Theo ông Liêm, nữ giáo viên trong clip tên Nguyễn Thị Trúc Ly, vừa chuyển về công tác tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè từ xã Phong Thạnh (cùng huyện) theo chế độ luận chuyển định kỳ 2 năm của ngành giáo dục.

“Bước đầu làm việc, nữ giáo viên tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em như vậy là sai. Còn nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên ra tay đánh học trò phải chờ xác minh, làm rõ”, ông Liêm nói.

Hồng Hà (T/H)