Phẫn nộ em bé 21 tháng tuổi bị mẹ đánh đập đến chết

Cô bé 21 tháng tuổi đã bị mẹ ruột của mình dùng con dấu đóng tem đánh vào ngực đến chết. Vụ việc này đã gây lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Kathryn Smith, một phụ nữ nghiện ma túy ở Anh đã bị bắt với tội danh giết người, theo đó, cô ta đã dùng con dấu đập vào tim con gái của mình nhiều lần. Với tần suất dập dấu dày đặc trên ngực cô bé thì cuối cùng em đã không chịu nổi những lần tra tấn kinh hãi của mẹ đẻ, cô bé Ayeeshia đã qua đời với nhiều vết thương nặng.

Người phụ nữ độc ác giết chính con đẻ của mình.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cô bé 21 tháng tuổi đã bị vỡ tim và gãy 3 xương sườn. Khi xem báo cáo khám nghiệm, cơ quan điều tra có cảm giác như cô bé bị tai nạn giao thông nhưng khi bắt tay vào điều tra thì kết quả hoàn toàn khác.

Cô bé Ayeeshia 21 tháng tuổi nhưng mới chỉ nặng hơn 9kg.

Từ bản khám nghiệm, cho thấy cô bé đã bị mẹ ruột và bạn trai của mẹ bạo hành bằng dụng cụ đóng tem đến chết. Được biết, do ở cùng người mẹ nghiện ma túy và ưa bạo lực nên cô bé sống trong sợ hãi và thiếu dinh dưỡng. Không ai tin được, dù đã 21 tháng tuổi nhưng cô bé Ayeeshia mới chỉ nặng 9kg. Trước những chứng cứ buộc tội người mẹ độc ác, dư luận đã vô cùng phẫn nộ.

Ngay khi sự việc được phát hiện, mẹ của cô bé, Kathryn Smith đã bị bắt giữ vào hồi tháng 4/2016 với tội danh giết người và ban đầu tòa tuyên án phạt tù 24 năm với người phụ nữ này. Đứng trước bản án đó, Kathryn đã xin kháng án và nhờ luật sư bào chữa.

Bạn tù đã đánh đập Kathryn để trả thù cho cô bé.

Trong lúc tòa đang xem xét mở phiên phúc thẩm cho Kathryn thì ở trong tù người phụ nữ này đã bị nhiều tù nhân khác tấn công. Những người này đã lập ra một chiến dịch "trả thù cho cô bé Ayeeshia".

Đỗ Quyên

Theo Dailymail