Phẫn nộ clip chủ nhóm lớp mầm non bạo hành trẻ

Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Thủ Đức đã đề nghị đình chỉ hoạt động nhóm lớp có chủ bạo hành trẻ. Đồng thời, công an cũng đã vào cuộc điều tra xử lý.

Clip chủ lớp mầm non Tí Bo bạo hành trẻ.

Ngày 24/4, hai đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bạo hành trẻ mầm non được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong đoạn clip đầu tiên, một người phụ nữ đã dồn bé trai vào góc lớp, dùng vật cứng đánh vào đầu và có hành vi xô đẩy, tát...

Ở đoạn clip thứ hai, cũng người phụ nữ này đè một bé trai khác xuống sàn nhà, sau đó ngồi lên bụng và nhét trái cây vào miệng trẻ, mặc cho bé khóc lóc, né tránh.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều trẻ khác và một người lớn cầm máy quay video.

Qua xác minh cho thấy, vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo Tí Bo (đường Linh Đông, phường Linh Đông, TP Thủ Đức). Người phụ nữ trong đoạn clip được xác định tên N, chủ nhóm lớp này.

Chủ nhóm lớp mầm non bạo hành trẻ trước sự chứng kiến của nhiều em nhỏ khác.

Phụ huynh của một trong hai trẻ bị bạo hành chia sẻ, từ tuần trước, cô N báo với phụ huynh về việc cô có đánh con vì cô muốn ép bé ăn nhiều hơn.

Ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng GD&ĐT TP Thủ Đức cho biết, trong sáng 24/4, công an phường đã tới làm việc ở nhóm lớp Tí Bo.

Vì nhóm lớp mầm non độc lập thuộc quản lý của phường nên phía Phòng GD&ĐT đã đề nghị lập tức đình chỉ hoạt động nhóm lớp này và đề nghị các đơn vị quản lý xử lý nghiêm để răn đe.

Ở góc độ chuyên môn, Phòng GD&ĐT đã đề nghị các lớp mầm non, trường mầm non lân cận tiếp nhận trẻ vào học khi nhóm lớp trên bị đình chỉ.

Minh Tuệ

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/phan-no-clip-chu-nhom-lop-mam-non-bao-hanh-tre-192240424112520828.htm