Phẫn nộ chồng cầm dao cứa cổ vợ vì đôi co 500 nghìn đồng

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 9/10 tại phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Chỉ vì đôi co 500 nghìn đồng nên đã bị chồng dùng dao cứa cổ trước sự chứng kiến của con gái.

Clip: Người đàn ông dùng dao cứa cổ vợ trước mặt con gái. (Nguồn: Facebook).

Đoạn clip được Facebooker N.M.Đ phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình ghi lại quá trình cãi vã của 2 vợ chồng dẫn đến hành động dã man của người chồng khi cầm dao cứa cổ vợ mình trước mặt cô con gái nhỏ.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông trong đoạn clip là anh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) do sau khi nhận lương 3 triệu đồng, anh Quang đã đi nhậu và khi trở về chỉ đưa cho vợ mình là chị Nguyễn Thị Luyện (SN 1976, trú tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) số tiền 2,5 triệu đồng nên xảy ra cãi vã dẫn đến sự việc trên.

Phẫn nộ chồng cầm dao cứa cổ vợ vì đôi co 500 nghìn đồng - Ảnh 1

Sau khi cãi vã, người đàn ông đã dùng sao cứa cổ vợ mình. (Ảnh: Cắt từ clip).

Chứng kiến hành động cãi vã, mắng chửi rồi dùng dao cứa cổ mẹ mình bé gái chỉ biết gào thét. Chị vợ sau khi bị người chồng cứa cổ đã nằm bất động trên đường.

Phẫn nộ chồng cầm dao cứa cổ vợ vì đôi co 500 nghìn đồng - Ảnh 2

Người dân có mặt tại hiện trường đã tiến hành khống chế và thông báo cho cơ quan chức năng.

Người dân xung quanh đã tiến hành khống chế và thông báo cho lực lượng công an. Chỉ vài phút sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiếp nhận và đưa anh chồng về trụ sở.

Phẫn nộ chồng cầm dao cứa cổ vợ vì đôi co 500 nghìn đồng - Ảnh 3

Lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiếp nhận và đưa anh chồng về trụ sở.

Lực lượng Công an phường Phước Mỹ cho biết, "Chị Luyện bị một vết cắt ở cổ khoảng 5 cm, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng rất may vết thương này không nguy hiểm đến tính mạng".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

P.T (T/H)