Phan Như Thảo sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An

Con gái đầu lòng của Phan Như Thảo và đại gia Đức An chào đời vào sáng 02/11, bé nặng 3,4kg.

Làng giải trí Việt vừa đón nhận tin vui khi chân dài Phan Như Thảo hạ sinh con gái đầu lòng vào sáng 02/11 bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương. Công chúa của Phan Như Thảo và đại gia Đức An có tên gọi thân mật ở nhà là Bồ Câu, bé nặng 3,4kg.

Được biết, Phan Như Thảo có dấu hiệu chuyển dạ vào tối 01/11 nên cô được ông xã Đức An đưa vào nhập viện chờ sinh. Nữ diễn viên “Bồng bềnh trên sông” vô cùng hạnh phúc vì luôn có chồng đại gia bên cạnh chăm sóc và động viên.

Phan Như Thảo sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An - Ảnh 1

Phan Như Thảo hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An.

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92 cùng chiều cao 1.73 m, chân dài từng đầu quân cho công ty người mẫu Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cô từng vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu "Người mẫu triển vọng" 2008. Đặc biệt, từ sau chương trình “Asia’s Next Top Model 2013”, Phan Như Thảo trở thành chân dài sáng giá trong làng mẫu Việt. Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Phan Như Thảo sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An - Ảnh 2

Phan Như Thảo hạnh phúc vì luôn có ông xã đại gia bên cạnh chăm sóc, động viên.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An bí mật tổ chức lễ đính hôn vào tháng 11/2015 tại TP HCM. Một tháng sau Như Thảo mang thai nhưng không may bị sảy vì áp lực dư luận xung quanh ồn ào của chồng với vợ cũ – cựu người mẫu Ngọc Thúy. Tháng 3/2016, chân dài thông báo có tin vui. Từ khi mang thai, Như Thảo ở nhà nghỉ ngơi và không đóng phim. Thỉnh thoảng, người đẹp mới xuất hiện ở một vài sự kiện. Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên ông xã Đức An khiến nhiều người ghen tỵ.

Song Ngư