Phan Như Thảo bị cướp quật ngã, mất 4000 USD

Cô nàng siêu mẫu hiện tại đang điều trị vết thương do trầy xước phần mềm trong tâm trạng sợ hãi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Như Thảo , quản lý của cô chia sẻ việc chân dài bị cướp tại quận 9, TP.HCM vào chiều ngày 5/7.

Nguyên văn dòng status: “Chiều qua, mình và Phan Như Thảo sau khi đáp máy bay từ Singapore về TP.HCM thì Thảo một mình đi thẳng đến đoàn phim tiếp tục làm việc. Sau khi kết thúc cảnh quay, Phan Như Thảo bước ra khỏi phim trường để đón taxi vì trời mưa rất to, gọi taxi rất khó. Đang loay hoay thì có 2 tên cướp chạy xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Thảo.

Hiện tại, tinh thần của Thảo vẫn chưa hết hoảng loạng, cô ấy chỉ bị trầy xướt phần mềm vì bị ngã xuống đường”.

Người quản lý này cũng cho biết thêm, tài sản bị mất gồm: Túi xách Prada, ví Cartier, hơn 4.000 USD tiền mặt… Nhưng giá trị nhất vẫn là giấy tờ tùy thân cá nhân, passport! Anh hy vọng bọn cướp có chút nhân đạo gửi giấy tờ về nhà cho chủ nhân chuộc lại hoặc ném đâu đó rồi có người nhặt gửi về nhà giúp.

Chia sẻ về tai nạn này, Phan Như Thảo cho biết, cô vẫn run sợ mỗi khi nhớ lại tình huống đó. Sự việc xảy ra quá nhanh nên cô không kịp làm gì, chỉ sau khi bị cướp mang tài sản đi cô mới có thể hô “Cướp”!!!

Tuy nhiên, Thảo vẫn cho rằng mình còn rất may mắn khi chỉ bị trầy xước nhẹ, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tính mạng bản thân. Cô chỉ tiếc các giấy tờ tùy thân giờ không còn, phải đi làm lại.

Như Thảo cũng không quên cảnh báo những người bạn đồng nghiệp là người mẫu, diễn viên của mình cẩn thận mỗi khi đi ra đường bởi trước đó Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm hay Mâu Thanh Thủy cũng gặp nạn tương tự.