Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm

Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm quyết định kết đôi, cùng bán nude trên hình bìa single Chẳng Ai Muốn chuẩn bị ra mắt fan hâm mộ.

Được biết, ca khúc Chẳng Ai Muốn là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, tác giả của các bản hits “Giá Như" của Noo Phước Thịnh, “Lấy Anh Đi" của Nam Cường,....

Ca khúc này được viết riêng cho Phan Ngọc Luân và được thu âm ngay sau khi kết thúc dự án Ngày Mới- New Day. Và trong dự án đặc biệt này, Phan Ngọc Luân đã mời một người bạn của mình từ Gương Mặt Thân Quen 2016 - Võ Hạ Trâm cùng song ca một version riêng ca khúc Chẳng Ai Muốn.

Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm - Ảnh 1

Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm - Ảnh 2

Phan Ngọc Luân kết đôi cùng Võ Hạ Trâm trong dự án âm nhạc mới mang tên Chẳng ai muốn

Chẳng Ai Muốn là chuyện tình đã qua - một chuyện tình không trọn vẹn, phải kết thúc trong sự tiếc nuối của cả 2 con người nguyện sẽ yêu nhau đến cuối cuộc đời. Và cuộc sống vẫn còn muôn vàn những chuyện mà Chẳng Ai Muốn nó xảy ra, thế nhưng nó vẫn phải diễn ra như đúng quy luật của nó. Có duyên nhưng không nợ thì đành phải “Chẳng có ai muốn mình phải ôm nỗi buồn trong đêm trắng.... Chẳng có ai muốn mình cứ như kẻ khờ vui cay đắng”.

Đây là một dự án được Phan Ngọc Luân được ấp ủ khá lâu được hòa âm bởi nhạc sị Tuấn Mario - người đã gây dựng thành công bản hit Nhật Ký Của Mẹ do nữ ca sĩ Hiền Thục thể hiện.

Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm - Ảnh 3

Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm - Ảnh 4

Để hoàn thiện dự án này, Phan Ngọc Luân cùng ê-kip thực hiện đã giành khá nhiều thời gian để hoàn thiện bản phối cũng như đầu tư hình ảnh đi kèm dự án. Giữa muôn trùng những concept hình ảnh, Phan Ngọc Luân đã quyết định “chơi sốc" một phen với hình bìa single Chẳng Ai Muốn lần này.

Phan Ngọc Luân 'tái xuất giang hồ', lần đầu kết đôi cùng Võ Hạ Trâm - Ảnh 5

Hình ảnh táo bạo của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm

Phan Ngọc Luân cho biết: “: Trong cuộc sống vốn dĩ nhiều bộn bề nỗi lo toan giữ tình cảm, gia đình và cuộc sống thì không ai hoàn hảo trọn vẹn. Ắt sẽ phải có những chuyện Chẳng Ai Muốn nó xảy ra không theo một quy luật nào, thậm chí là trần tục hóa câu chuyện”.

Với dự án lần này, bên cạnh 2 version song ca cùng với Võ Hạ Trâm và solo cá nhân thì Phan Ngọc Luân có đầu tư thực hiện riêng một MV tặng cho những người yêu mến mình trong suốt thời gian qua. Để thực hiện MV này, Phan Ngọc Luân đã phải giảm cân cấp tốc với cường độ cao (giảm 5kg trong 2 tuần) để trọn vẹn phần hình ảnh - cốt truyện trong MV. Music Video Chẳng Ai Muốn sẽ được ra mắt vào dịp cuối tháng 11/2016.

Trong thời gian tới, song song với dự án Chẳng Ai Muốn thì Phan Ngọc Luân sẽ tiếp tục đầu tư tiếp những dự án âm nhạc mới sẽ được phát hành vào dịp đầu năm 2017 tới đây. Bên cạnh đó, nam ca sỹ tiết lộ sẽ tham gia vào một sân chơi âm nhạc - truyền hình thực tế mới được mua bản quyền từ Hàn Quốc sẽ được lên sóng vào dịp cuối năm này.

Hà Thu