Phan Minh Huyền bật khóc ôm chặt NSƯT Thanh Quý khi xem tập cuối Thương ngày nắng về

Phan Minh Huyền cùng đoàn phim Thương ngày nắng về đã cùng nhau xem tập cuối phim.

Tối qua, Thương ngày nắng về đã chính thức khép lại, đoàn phim đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối. Nữ diễn viên Phan Minh Huyền đã không kìm được nước mắt ôm lấy mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim. Cô chia sẻ, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó để diễn tả bằng lời. Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình "Thương ngày nắng về", bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt.

"Trong tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Tôi chỉ biết nói rằng tôi rất yêu gia đình "Thương ngày nắng về", mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Tôi biết ơn đạo diễn, biết ơn ekip đã trao cho tôi cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng tôi, cho tôi được khẳng định khả năng của mình. Tôi đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, tôi có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn… Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi cũng như gia đình "Thương ngày nắng về", cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng tôi suốt một chặng đường dài" - Phan Minh Huyền xúc động nói.

Buổi tối cuối cùng xem Thương ngày nắng về thực sự là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc không chỉ với Phan Minh Huyền mà còn với tất cả các thành viên trong đoàn. Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình vô cùng thân thiết. Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng.

"Kết thúc phim, tôi thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp"- Phan Minh Huyền chia sẻ.

Dàn diễn viên Thương ngày nắng về cùng nhau ngồi xem tập cuối phim.

Dàn diễn viên Thương ngày nắng về cùng nhau ngồi xem tập cuối phim.

Thương ngày nắng về

Gia đình
45 phút
15/11/2021
21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/phan-minh-huyen-bat-khoc-om-chat-nsut-thanh-quy-khi-xem-tap-cuoi-thuong-ngay-nang-ve-22202248134242977.htm