Phần mềm iPhone 3.1 vừa ra đã gây rắc rối

    ICTNews
    Gốc

    Sau khi cài đặt iPhone 3.1 được Apple phát hành hôm 10/9, nhiều người dùng iPhone đang gặp phải tình trạng thời lượng sử dụng pin bị rút ngắn hơn và đột nhiện tắt máy.

    Chỉ chưa đầy một tuần sau khi Apple giới thiệu phiên bản 3.1 của hệ điều hành iPhone trên iTunes, người dùng tải về và cài đặt trên ĐTDĐ của họ nhưng đã gặp phải nhiều vấn đề. Nhiều người đã phàn nàn về các vấn đề của phần mềm này trên diễn đàn hỗ trợ của Apple và mạng xã hội Twitter. Một chủ nhân iPhone có tên là MarkGoBlue đã viết trên diễn đàn hỗ trợ của Apple như sau: “tôi đã cập nhật phần mềm này tối qua và không có bất ngờ gì lớn nhưng bây giờ điện thoại của tôi có thể ngẫu nhiên bị tắt máy và sau khi khởi động lại, máy của tôi lại hoạt động trở lại bình thường. 4 người đã khác cũng đã gặp phải vấn đề như MarkGoBlue và một người trong số họ cho biết, điện thoại của anh ta đã 5 lần bị đột ngột tắt máy kể từ khi tải phần mềm mới về. Những người dùng khác cũng cho biết, thời lượng sử dụng pin của thiết bị dường như bị rút ngắn hơn so với khi chưa cập nhật phần mềm mới. Một người dùng đã nâng cấp điện thoại và xạc pin nhiều tới 100%. Sau đó anh ta đi ngủ 6 tiếng và thức dậy thì pin còn 55%. Trong suốt khoảng thời gian đó, điện thoại không hề nhận bất kỳ cuộc gọi nào và các kết nối Wi-Fi và Bluetooth đều được ngắt. Không chỉ có thế, một số khách hàng còn gặp vấn đề với ứng dụng podcast (cung cấp các file âm thanh sẵn sàng qua mạng Internet). Những người dùng thuộc khối công sở cũng bắt đầu lo lắng về khả năng đồng bộ thư điện tử Exchange của họ với phiên bản mới 3.1 của hệ điều hành iPhone. Tuy nhiên, hiện Apple vẫn chưa có bình luận gì về các vấn đề trên.

    Nguồn ICTNews: http://ictnews.vn/Home/Di-dong/Phan-mem-iPhone-31-vua-ra%C2%A0da%C2%A0gay-rac-roi/2009/09/2SVCM1221011/View.htm