Phan Mạnh Quỳnh: Tham gia Sing My Song để thoát bóng "Vợ người ta"

Phan Mạnh Quỳnh - tác giả bản hit Vợ người ta - đã có những chia sẻ chân thành về lý do anh tham gia chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Dù đã là nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu hàng loạt bài hit, nhưng mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận tham gia chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất. Không ít fan của Phan Mạnh Quỳnh cũng tò mò về lý do anh quyết định góp mặt tại sân chơi này.

Chia sẻ về quyết định của mình, tác giả Vợ người ta cho biết: "Như mọi người cũng đã biết, tôi trước kia hoạt động âm nhạc với vai trò nhạc sĩ và đang lấn sân sang việc đi hát nhiều hơn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn ấn định tôi qua ca khúc Vợ người ta. Chính vì thế, tham gia Sing My Song - Bài hát hay nhất - chương trình dành riêng cho các ca sĩ - nhạc sĩ, tôi hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn khác về mình".

"Tôi muốn bứt phá ra khỏi vỏ bọc thị trường, và chứng tỏ cái tên Phan Mạnh Quỳnh không chỉ hot với đại chúng, mà ngay cả các giám khảo cũng công nhận khả năng chuyên môn sáng tác, thanh nhạc".

Phan Mạnh Quỳnh: Tham gia Sing My Song để thoát bóng "Vợ người ta" - Ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh tại họp báo ra mắt Sing My Song - Bài hát hay nhất

Chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất gồm 4 vòng thi: vòng Sơ tuyển, vòng Thu âm, vòng Sáng tác và tranh đấu, vòng Liveshow. Hiện tại, chương trình đã hoàn thành vòng Sơ tuyển và Thu âm.

Đánh giá chất lượng thí sinh năm nay, nhạc sĩ Giáng Son - một trong 4 HLV - cho biết: "Chất lượng thí sinh năm nay khiến tôi rất hài lòng, thậm chí có nhiều gương mặt quen là các ca sĩ nổi tiếng cũng đến với cuộc thi. Tôi rất hy vọng vào một mùa Sing My Song thành công tốt đẹp, đồng thời tìm ra những gương mặt tài năng nhất. Tôi rất mong chờ để được làm việc với các bạn thí sinh ở những vòng sau".

Sing My Song – Bài hát hay nhất sẽ chính thức lên sóng vào 21h ngày 21/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!