Phan Đinh Tùng kể chuyện "cưa vợ"

Tiin.vn - Cùng với lễ đính hôn, Phan Đinh Tùng đã kể câu chuyện tình yêu của mình với vợ qua album mới.

Chú rể Phan Đinh Tùng và cô dâu Thái Bích Ngọc đã giới thiệu album song ca đầu tiên của hai người Níu kéo hay buông tay ngay trong ngày lễ đính hôn.

Thật bất ngờ, những bài hát được chọn đưa vào album và cách sắp sếp thứ tự của chúng lại kể đúng câu chuyện tình yêu của hai người.

Anh Tùng "trọc" cho hay: "Ban đầu, việc sắp xếp thứ tự các bài hát chỉ là vô tình. Nhưng lúc hoàn thành, cả hai mới giật mình: Sao dòng chảy của album này giống chuyện tình yêu của hai đứa mình quá nhỉ!”

Nụ hôn nồng cháy của cô dâu và chú rể

Câu chuyện tình yêu được kể như thế này:

Tình yêu là một câu hỏi lớn, đôi khi phải đi hết cả cuộc đời mới tìm thấy được. Khi yêu, ai cũng mong thời gian đừng trôi quá nhanh để những khoảnh khắc yêu thương còn mãi. Có lúc, thấy Yêu thương mong manh quá. Sự chia ly là điều sợ nhất, và cũng chẳng ai muốn. Nỗi nhớ nhuốm lên những tháng ngày chỉ có em với nỗi cô đơn và em chỉ biết lặng lẽ Đếm từng ngày xa anh trong nuối tiếc, lo âu. Nơi phương trời xa, anh không khỏi băn khoăn và khắc khoải. Lúc nào anh cũng hướng về em, anh biết rõ Anh không thể quên em dù chỉ một phút giây. Và có lúc anh và em tự hỏi chúng ta sẽ Níu kéo hay buông tay?

Tình yêu, anh chưa bao giờ nghĩ đến sự tiếc nuối. Đúng vậy, Tiếc nuối làm gì, những khó khăn trong cuộc sống sẽ qua đi. Chúng ta đã luôn luôn vun trồng cho tình yêu mình đơm hoa kết trái. Anh không nhớ chúng mình yêu nhau từ lúc nào, nhưng anh biết, ngay từ khi gặp em, cuộc đời anh sẽ buộc chặt vào em.

Hoa hậu Việt – Úc 2010 Anna Võ và Phan Đinh Tùng trong
MV Không thể quên em.

Cho dù đã yêu nhau nhiều đến thế, nhưng có lúc em đã không dám đối diện với chính mình. Anh cũng không dám dẹp bỏ bớt cái tôi nhỏ nhặt của mình. Vì cứ muốn để Được là chính tôi chúng ta đã có những giây phút Lỡ lầm, sai trái. Và rồi cứ thế, anh và em âm thầm, lặng lẽ trong nỗi lo âu, ly biệt, chia cắt.

Chẳng ai muốn Khép trái tim lại. Tình yêu, chính tình yêu đã đưa ta về bên nhau. Vì ta yêu nhau, vì ta thuộc về nhau, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Những giọt nước mắt của em sẽ xóa tan mọi ngờ vực, khốn khó. Lúc này, anh nghe rất rõ Trái tim không ngủ yêu - Hai trái tim đã nên một, hòa hợp trong vũ điệu tình nồng.

Trong album lần này còn tặng kèm một DVD gồm 9 MV được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng. Cùng thưởng thức MV Không thể quên em nha:

Theo Y Diệp/Dân tin