Phân công phó giám đốc điều hành hoạt động Sở Y tế Hải Dương

  Tối 19/9, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương đã thông qua nghị quyết về việc phân công cán bộ điều hành hoạt động của Sở Y tế, sau khi giám đốc sở này bị bắt liên quan đến Việt Á.

  Theo đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương quyết định phân công ông Phạm Hữu Thanh - Phó giám đốc Sở Y tế Hải Dương, điều hành hoạt động của Sở Y tế kể từ ngày 19/9 cho đến khi kiện toàn được chức danh giám đốc.

  Sở Y tế tỉnh Hải Dương

  Sở Y tế tỉnh Hải Dương

  Trước đó vào ngày 17/9, ông Lê Văn Hiệu - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hải Dương được Bộ Chính trị phân công điều hành hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương cho đến khi có quyết định phân công bí thư Tỉnh ủy mới.

  Cũng trong ngày 17/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với ông Phạm Xuân Thăng (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương) và ông Phạm Mạnh Cường (nguyên Giám đốc Sở Y tế Hải Dương) liên quan vụ án Việt Á, về tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" quy định tại khoản 3 điều 356 Bộ luật hình sự.

  Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

  PV

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/phan-cong-pho-giam-doc-dieu-hanh-hoat-dong-so-y-te-hai-duong-d185177.html