Phản cảm với chàng thanh niên khỏa thân "ăn vạ" nữ tài xế

Hình ảnh chàng thanh niên khỏa thân nằm dài trên phía đầu xe ô tô nhằm ăn vạ nữ tài xế mới đây đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Bạn sẽ không thể tin nổi một anh chàng thanh niên có thể ngang nhiên khỏa thân trước phố nằm sõng soài bên cạnh chiếc ô tô nhằm “ăn vạ” nữ tài xế trên xe cho đến khi bạn trông thấy những bức hình này.

Tin tức từ các trang mạng Trung Quốc cho hay, vụ việc xảy ra trên con đường thuộc thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Trang Yulekuaibao cho biết thêm, chàng thanh niên này 31 tuổi. Theo đó, khoảng 12h, ngày 11/4 nam thanh niên này trong tình trạng khỏa thân nằm chắn ngang đầu chiếc xe Mercedes-Benz màu đen do một phụ nữ điều khiển, bên cạnh là chiếc xe đạp bị đẩy ngã. Những người có mặt khi đó hết sức ngạc nhiên, sửng sốt vì hành động “ngỡ ngẩn” đến “biến thái” của người đàn ông này.

Theo như hình ảnh ghi lại, để tránh chàng thanh niên này, nữ tài xế tiếp tục lùi xe và quay đầu. Tuy vậy, nam thanh niên này vẫn nhất quyết “bám” bằng được, nên đã “trơ trẽn” lột sạch đồ nằm dài trước đầu xe. Sự việc hết sức căng thẳng cho đến khi cảnh sát đến và giải quyết cưỡng chế đưa người đàn ông này về đồn công an.

Sau khi điều tra, cảnh sát địa phương này cho hay, nam thanh niên trên là người tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Đây không phải lần đầu, người này bày trò “ăn vạ” giữa đường.

Được biết, vào đầu tháng này, người này cũng đã nằm chắn ngang một chiếc xe Toyota để đòi bồi thường. Trong lần đó người đàn ông không giở thủ đoạn “biến thái” lột sạch đồ như lần mới đây.

Báo Shanghaiist cho biết thêm, đây không phải là sự việc hiếm hoi khỏa thân để ăn vạ ở Trung Quốc. Trước đây không lâu, tại Nam Xương, Trung Quốc, một người đàn ông bị cảnh sát giao thông bắt giữ vì tham gia giao thông bằng xe máy bất hợp pháp.

Tuy nhiên, khi bị bắt giữ, người đàn ông này nhất quyết không xuất trình giấy tờ xe. Vì thế buộc cảnh sát giao thông khu vực này phải giữ lại phương tiện giao thông của người đàn ông này. Tưởng đâu mọi chuyện đã xong, ai ngờ sau khi ra về, buổi chiều cùng ngày, người đàn ông này đã đi đến đội cảnh sát giao thông và yêu cầu được trao trả phương tiện. Khi không được đáp ứng, ông ta liền lột bỏ đồ trên người và khỏa thân giữa đồn cảnh sát nhằm "ăn vạ".

Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh sát địa phương giải quyết, và hình ảnh chàng thanh niên khỏa thân ăn vạ cũng đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

MỴ NGUYỄN

Xem thêm video: