Phản cảm văn bản mời dự tiệc chia tay giám đốc bảo hiểm ở Nghệ An

Trước khi vị giám đốc về hưu, Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã dùng dấu đỏ của cơ quan đóng vào thiệp mời các vị khách đến ăn tiệc.

Thời gian gần đây, xuất hiện giấy mời dự tiệc dưới dạng công việc hành chính của Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) gây phản cảm, xôn xao dư luận.

Theo đó, ngày 1/10, ông Đặng Ngọc Thọ, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đã ký và đóng dấu đỏ gửi đến các cơ quan, đơn vị thông báo với nội dung: “Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu”.

Phản cảm văn bản mời dự tiệc chia tay giám đốc bảo hiểm ở Nghệ An - Ảnh 1

Giấy mời chia tay giám đốc có dấu đỏ cơ quan

Theo nội dung giấy mời, được sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu, Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu mời rất nhiều lãnh đạo tỉnh, huyện cũng như đại diện các phòng, ban và nhiều cơ quan có trụ sở ở huyện Quỳnh Lưu đến tham gia.

Giấy mời ghi rõ, vào 16h ngày 6/10, sẽ có buổi liên hoan chia tay giám đốc Bảo hiểm huyện Quỳnh Lưu. Để xác minh sự việc, PV đã liên lạc nhiều lần với ông Đặng Ngọc Thọ về chữ ký trong giấy mời nhưng không liên lạc được.

Trao đổi với PV, ông Hồ Văn Thanh, Chánh văn phòng UBND huyện Quỳnh Lưu xác nhận, vào thời điểm này Bảo hiểm huyện Quỳnh Lưu đang công bố quyết định nghỉ hưu của bà Nguyễn Thị Kim Chung và bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Thọ làm giám đốc.

Anh Ngọc