Phân bón Cà Mau góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

  Chính Phủ
  58 liên quanGốc

  Cùng với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong việc ủng hộ 400 tỷ đồng tại buổi lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng COVID-19 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine để góp sức cùng cả nước ứng phó dịch bệnh.

  PVCFC tiếp tục phấn đấu sản xuất kinh doanh hiệu quả để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách và trợ giúp cộng đồng. Ảnh: VGP/Minh Thi

  Số tiền tuy chưa lớn nhưng thể hiện tấm lòng người lao động PVCFC với đồng bào, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

  Hưởng ứng lời kêu gọi “chống dịch như chống giặc”, Công đoàn PVCFC đã huy động tập thể đóng góp ngày lương, nỗ lực cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, giúp đỡ những đồng nghiệp gặp khó khăn trong đại dịch để không ai bị bỏ lại phía sau.

  Không chỉ đóng góp trực tiếp cho công cuộc phòng, chống dịch của Chính phủ và tỉnh Cà Mau mà trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, PVCFC đã và đang triển khai các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ về mặt kỹ thuật … để đồng hành người nông dân nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh.

  Ngoài việc ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, PVCFC tiếp tục phấn đấu sản xuất kinh doanh hiệu quả để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách và trợ giúp cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

  Minh Thi

   Nguồn Chính Phủ: http://baochinhphu.vn/doanh-nghiep/phan-bon-ca-mau-gop-5-ty-dong-vao-quy-vaccine-phong-covid19/434907.vgp