Phan Anh kêu gọi được 16 tỷ và trao 2.600 phần quà

MC Phan Anh cho biết, số tiền của mọi người gửi đến người dân miền Trung bị lũ lụt đã lên tới 16 tỷ.

Phan Anh kêu gọi được 16 tỷ và trao 2.600 phần quà - Ảnh 1

MC Phan Anh cho biết số tiền của mọi người gửi đến người dân miền Trung bị lũ lụt đã lên tới 16 tỷ.

Thông tin mới nhất từ MC Phan Anh cho biết, hiện tại số tiền chung tay của mọi người gửi đến người dân miền Trung bị lũ lụt đã lên tới 16 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, MC chia sẻ, đoàn đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hóa - Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình. Tuần sau đoàn của anh sẽ trở lại, "kế hoạch sẽ thông báo sớm để nhờ các chuyên gia đi cùng. Vì cái rất cần của bà con là nước sạch".

"Tình hình thực tế bà con 2 xã đoàn đi qua đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ vệ sinh sạch sẽ, gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Điều này có công lớn của chính quyền địa phương khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân". Tuy nhiên, đời sống của dân nơi đoàn của Phan Anh đi qua vẫn còn nhiều khó khăn và cần sự hỗ trợ, đặc biệt nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu. MC nhấn mạnh: "Mục tiêu của mình là ở đó: làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa", MC Phan Anh viết.

MC Phan Anh thông báo, hiện giờ anh tới Phương Điền, Hương Khê. Tại đây, tình hình dân vẫn còn khó khăn hơn nhiều các điểm trước, mọi thứ vẫn còn ngập trong bể nước.

Kim Hảo