Phạm Văn Hải Tattoo chia sẻ kinh nghiệm thành công từ nghề xăm

  1 liên quanGốc

  Phải có đủ đam mê, nhiệt huyết và sự đầu tư bài bản về kỹ năng chuyên môn thì mới có thể tồn tại giữa công việc với đầy sự cạnh tranh này.

  “Công việc với tôi chính là một môn nghệ thuật”

  Phạm Văn Hải Tattoo xuất phát điểm là thợ chạm khắc gỗ. Sự khéo tay sẵn có và nền tảng về hình ảnh, chạm khắc đã giúp cho anh rất nhiều khi chuyển hướng sang công việc hiện tại.

  Tuy nhiên, công việc này cần nhiều sự tinh tế, tỉ mỉ và khéo léo hơn việc chạm khắc. Chính vì thế, Phạm Văn Hải luôn không ngừng cố gắng học hỏi, rèn luyện để nâng cao tay nghề của bản thân.

  Với anh, mỗi tác phẩm do anh tạo nên đều ẩn chứa sau đó là cả một câu chuyện, một thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Phạm Văn Hải muốn mình chính là người giúp khách hàng truyền tải được những gì chất chứa trong tâm hồn họ, thông qua những dấu ấn được khắc lên bản thân.

  Chân dung anh Phạm Văn Hải Tattoo

  Phạm Văn Hải sở hữu cho mình một kỹ thuật khá độc đáo. Kỹ thuật này sẽ giúp tạo nên hiệu ứng như có hàng triệu hạt cát li ti được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành một khối hình tiêu chuẩn. Nhờ thế mà thành phẩm trông sẽ sắc sảo, độc đáo và bắt mắt hơn.

  Lúc được thỏa sức sáng tạo với công việc là lúc mà Phạm Văn Hải cảm thấy hạnh phúc nhất. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sống và làm những việc đúng với đam mê của mình.

  Xăm rắc cát là một trong những kỹ thuật giúp tạo nên tên tuổi của Phạm Văn Hải Tattoo

  Lúc được thỏa sức sáng tạo cùng mũi kim là lúc mà Phạm Văn Hải Tattoo cảm thấy hạnh phúc nhất. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sống và làm những việc đúng với đam mê của mình. Anh luôn quan niệm rằng: xăm hình không phải là một trào lưu, mà nó là minh chứng cho bản ngã của mỗi cá nhân.

  Phạm Văn Hải Tattoo giúp khách hàng kể câu chuyện thông qua những hình xăm

  Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Phạm Văn Hải Tattoo và vợ

  Phạm Văn Hải ở Đài Bắc, còn vợ anh ở Đài Trung. Họ gặp nhau lần đầu tại nơi làm việc của anh. Lần đầu gặp, anh ấn tượng vì cô gái trông nhỏ nhắn thế này nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Lần gặp gỡ đó, anh có trò chuyện và tâm sự với vị khách đặc biệt đã tìm đến cửa hàng của mình.

  Càng nói, họ lại càng cảm nhận được sự đồng điệu về tâm hồn, về cách sống, về quan điểm. Sợi dây liên kết thần kỳ đã thôi thúc anh ngỏ lời hỏi xin phương thức liên lạc của cô. Sau một thời gian trò chuyện, tâm sự, họ dành tình cảm cho nhau lúc nào không hay.

  Phạm Văn Hải và vợ

  Sau 3 năm yêu xa, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới đẹp như mơ. Khi về chung một nhà, vì muốn hỗ trợ chồng, cô đã theo học một số khóa học liên quan đến công việc của anh. Phạm Văn Hải cho biết, vợ chính là nguồn động lực to lớn để giúp anh có thêm sự tự tin và sức mạnh để chinh phục con đường anh đang theo đuổi.

  Vợ và con chính là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn của anh

  Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc khi gia đình nhỏ của vợ chồng anh chào đón bé trai đầu lòng. Từ chồng trở thành cha, đây không chỉ là sự thay đổi của danh xưng mà còn là gánh nặng trách nhiệm. Anh càng thấy mình phải có trách nhiệm cố gắng hơn nữa để chu toàn cho cuộc sống của vợ con. Với Phạm Văn Hải, gia đình chính là điểm tựa tinh thần để anh có thêm sức mạnh đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống.

  Nguyễn Ngọc Hân.

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/pham-van-hai-tattoo-chia-se-kinh-nghiem-thanh-cong-tu-nghe-xam-a517303.html