Phạm Quỳnh Anh tâm sự về niềm vui khi có ba cô con gái

Phạm Quỳnh Anh vô cùng hào hứng khi chia sẻ bí quyết ăn diện cho các con.

Hiện tại Phạm Quỳnh Anh đang có ba cô con gái và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, êm ấm bên cạnh bạn trai doanh nhân. Người đẹp cho đến nay vẫn lựa chọn giấu kín diện mạo, thông tin của "nửa kia".

Khi chào đón con gái út Zoey, nữ ca sĩ tích cực làm việc hơn bao giờ hết. Cô nhận lời biểu diễn ở trong và ngoài nước, thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện của giới showbiz.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự về niềm vui khi có con gái

Mới đây, trên tài khoản cá nhân người đẹp hạnh phúc cho biết đã được nhiều khán giả hỏi về bộ trang phục mua cho con gái út: "Nhiều cô nhắn cho mẹ hỏi bộ này của con ạ, bộ váy này mẹ đặt cho con hàng Hàn Quốc các cô ơi balo, ly nước, giày, vớ, kẹp tóc mỗi thứ mẹ con mua một nơi xong mẹ con phối cho con mặc thôi ạ".

Cô nói thêm: "Sự nghiệp làm mẹ của các cô con gái cầu kì và vui nhất cũng là lúc chơi búp bê như này nhỉ các mẹ… nhìn lũn cha lũn chũn yêu ơi là yêu, lúc thì ngây thơ, lúc lại quắm già". Phạm Quỳnh Anh từng háo hức chia sẻ về trải nghiệm có con gái: "Có con gái nên suốt ngày được chơi búp bê, trang trí các kiểu, tối qua mẹ cho Zoey gặp bạn cá ngừ nặng hơn mẹ Quỳnh Anh luôn".

Khi ngắm nhìn những tấm hình của nhóc tỳ Zoey, cư dân mạng đều bị "đốn tim" bởi sự dễ thương của nhóc tỳ: "Nay ra dáng nàng thơ lắm rồi", "Idol Hàn Quốc này khi nào mới debut vậy chị", "Yêu ơi là yêu! Chị thấy em là người mẹ tuyệt vời nhất".....

Hình ảnh mới nhất của con gái út nhà Phạm Quỳnh Anh

Hình ảnh mới nhất của con gái út nhà Phạm Quỳnh Anh

Một số khoảnh khắc đời thường của Phạm Quỳnh Anh bên cạnh các con ở trên mạng xã hội:

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/pham-quynh-anh-tam-su-ve-niem-vui-khi-co-ba-co-con-gai-202402231637180284.html