Phạm Quỳnh Anh: 'Dù chỉ còn một khán giả, tôi vẫn sẽ hát'

Sau một thời gian im ắng để tập trung hoàn toàn cho công việc kinh doanh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trở lại với ca khúc Chỉ cần anh hạnh phúc đúng dịp 20.10.

Phạm Quỳnh Anh: 'Dù chỉ còn một khán giả, tôi vẫn sẽ hát' - Ảnh 1

Rất lâu, Phạm Quỳnh Anh mới trở lại với thị trường âm nhạc với một ca khúc mới

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và nhóm H.A.T trước khi bắt đầu sự nghiệp hát solo và được khán giả yêu mến với những ca khúc dành cho giới trẻ như Không đau vì quá đau, Nợ ai đó cả thế giới, Bụi bay vào mắt...

Từ sau khi kết hôn với nhạc sĩ Quang Huy, ông bầu của công ty Thế giới Giải Trí (Wepro) vào năm 2012, Phạm Quỳnh Anh lui về hậu trường, hỗ trợ chồng trong việc quản lý công ty và hầu như vắng mặt trên thị trường ca nhạc. Chính vì thế, sự trở lại của cô với ca khúc Chỉ cần anh hạnh phúc vào thời điểm này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Phạm Quỳnh Anh cho biết cái duyên âm nhạc bên trong mình vẫn còn rất lớn. Cô vẫn sẽ ấp ủ, nuôi dưỡng nó chứ không hoàn toàn từ bỏ. "Để rồi bằng cách này hay cách khác, khi có cơ hội, tôi sẽ lại mang âm nhạc đến khán giả của mình dù cho có ở vai trò nào đi nữa. Món nợ âm nhạc, dù chỉ còn một người đợi, tôi vẫn sẽ làm điều đó vì họ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh: 'Dù chỉ còn một khán giả, tôi vẫn sẽ hát' - Ảnh 2

Dù lui về hậu trường nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn còn rất thiết tha với âm nhạc

Phạm Quỳnh Anh cho biết từ rất lâu cô mới có cơ hội chia sẻ một sản phẩm âm nhạc với mọi người. Ca khúc Chỉ cần anh hạnh phúc là một món quà mà cô muốn dành cho những người phụ nữ xung quanh mình nói riêng và người hâm mộ nói chung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Đâylà ca khúc thứ ba đánh dấu sự hợp tác của Phạm Quỳnh Anh với bộ đôi nhạc sĩ Thái Thịnh và Đằng Phương kể từ sau thành công của 2 ca khúc nhạc phim rất thành công trước đó là Buổi chiều hôm ấy (phim Thần tượng) và Hạnh phúc mới (phim Chàng trai năm ấy).

Chỉ cần anh hạnh phúc là một bản ballad ngọt ngào, đúng với sở trường của nữ ca sĩ. Nội dung bài hát nói về cảm xúc của người con gái chấp nhận lùi về phía sau, đứng nép bóng bên đời để nhìn người yêu và cô gái khác bên cạnh nhau.

Ngát Ngọc
Ảnh: Nhân vật cung cấp