Phạm luật còn quá khích cắn vào tay CSGT

Một số thanh niên quá khích đã ném đá, xô đổ mô tô đặc chủng và cắn vào tay cán bộ CSGT tên Linh khi đang thi hành nhiệm vụ, đồng thời kích động người dân gây cản trở giao thông trên QL14.

Phạm luật còn quá khích cắn vào tay CSGT - Ảnh 1

Vết cắn trên tay anh Linh (CSGT Đắk Lắk).

Trao đổi với Infonet vào chiều 19/6, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, khoảng 16h30 ngày 18/6, khi lực lượng CSGT trạm Krông Búk đang triển khai nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M'gar) thì phát hiện một thanh niên lái xe máy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, cởi trần, không đội mũ bảo hiểm nên Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Phạm luật còn quá khích cắn vào tay CSGT - Ảnh 2

Tuy nhiên, thanh niên này không những không dừng xe chấp hành hiệu lệnh mà còn bỏ chạy về hướng TP. Buôn Ma Thuột. Sau đó, tổ tuần tra đã dùng xe đặc chủng đuổi theo.

Chạy được một đoạn thì thanh niên trên rẽ phải vào nhà dân ở khu vực thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng. Khi tiếp cận người vi phạm, tổ tuần tra yêu cầu người lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng người này không chấp hành mà còn lớn tiếng kích động, lôi kéo thêm nhiều thanh niên xung quanh đến cản trở.

Sau đó, có một số thanh niên quá khích đã xô đổ xe mô tô của CSGT, cắn, ném đá, đánh vào người cán bộ CSGT.

Cũng theo nguồn tin trên, trong vụ việc này khi phát hiện anh Lại Hoàng (SN 1993, ngụ xã Ea Đrơng) bị thương và chảy máu ở trán, tổ công tác đề nghị người dân đưa anh này đi khám.

Dù vậy, một số thanh niên đã cản trở, không chấp nhận cho đến khi được lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Cư M'gar xuống hiện trường động viên, giải thích.

PV.