Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Cuối tuần qua, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên hiếu học.

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 1

Phạm Hương trở lại thăm trường cũ. (Ảnh: Mr AT)

Trưa ngày hôm qua (16/10), Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Phạm Hương từng là giảng của trường nên sự xuất hiện của cô được ban giám hiệu, các thầy cô và hơn 1.000 sinh viên chào đón nồng nhiệt.

Tham dự chương trình, Phạm Hương đã chia sẻ với các sinh viên về tầm quan trọng của việc học và trải nghiệm tuổi trẻ trong thời đại mới. Cô cũng cảm ơn mái trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn trước đây đã tạo nhiều điều kiện cho cô có được như ngày hôm nay.

Để tri ân mái trường cũ và ủng hộ tinh thần học tập của sinh viên, Phạm Hương đã tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho trường để tặng cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau sự kiện này, Phạm Hương cho biết cô sẽ có kế hoạch trực tiếp đến với đồng bào đang bị lũ lụt miền Trung để thăm hỏi, động viên và tặng quà bà con./.

Một số hình ảnh Phạm Hương tại sự kiện do Mr AT thực hiện:

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 2

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 3

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 4

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 5

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 6

Phạm Hương về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các bạn sinh viên - Ảnh 7