Phạm Hương và hai con đáp máy bay về Việt Nam trong bao lâu?

  Báo Giao Thông
  331 liên quanGốc

  Đại diện của Phạm Hương xác nhận, cô và hai con đáp chuyến bay về Việt Nam sáng 13/6 để thăm gia đình và tham gia một số hoạt động giải trí.

  Anh Vũ Thạch - đại diện của Phạm Hương xác nhận, nàng hậu và hai con đáp chuyến bay về Việt Nam rạng sáng 13/6 để thăm gia đình, đồng thời tham gia một số hoạt động của làng giải trí. Người đẹp dự kiến ở Việt Nam trong một tháng.

  Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương

  Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương

  Theo một số nguồn tin, Phạm Hương được cho là sẽ là một trong những khách mời danh dự trong đêm Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào ngày 21 và 25/6 sắp tới.

  Trước đó, trên Instagram cô đăng tải hình ảnh vui đùa cùng con trai thứ hai trên máy bay. Đây là lần đầu tiên cô đưa các con về Việt Nam kể từ khi làm mẹ.

  Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Cô thi Vietnam's Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô sang Mỹ thi Miss Universe nhưng không vào top 15.

  Phạm Hương bên hai con trai dịp Tết 2022

  Phạm Hương bên hai con trai dịp Tết 2022

  Tháng 9/2018, Phạm Hương từ bỏ hào quang showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống. Đến tháng 12/2019, nàng hậu chính thức xác nhận đã hạ sinh con đầu lòng có tên là Maximus. Vào đúng sinh nhật 30 tuổi, Phạm Hương khoe thêm hình ảnh về cậu con trai thứ 2 tên Apollo.

  Tại Mỹ, Phạm Hương thường khoe cuộc sống hôn nhân viên mãn, vui vẻ bên ông xã bí mật. Cô nói mối quan tâm lớn nhất hiện tại là nuôi dạy con cái thay vì ồn ào, hơn thua ngoài xã hội.

  Hai năm sống giữa đại dịch, Phạm Hương chủ yếu điều hành kinh doanh từ xa, hạn chế ra đường, ở nhà vui chơi với các con, hướng đến tinh thần tích cực. Khi rảnh, cô tranh thủ thời gian học thêm về thiết kế nội thất.

  Bạch Dương

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/pham-huong-va-hai-con-dap-may-bay-ve-viet-nam-trong-bao-lau-d555681.html