Phạm Hương phát ngôn gây tranh cãi: 'Mình chấp nhận là người bình thường, nhường lại hào quang, sự tỏa sáng cho các bạn khác'

  Báo Infonet
  10 liên quanGốc

  'Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng', phát ngôn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang tạo ra sự tranh cãi trên mạng xã hội.

  Phạm Hương đã có hoạt động đầu tiên sau nhiều ngày trở về Việt Nam thăm gia đình. Ngày 10/7, cô tham gia talkshow riêng để truyền cảm hứng tại một trường đại học ở TP.HCM.

  Trong talkshow, người đẹp chia sẻ một số thông tin mà nhiều người vẫn tò mò về đời tư của cô. Trong đó, chân dài Hải Phòng nói lý do không công khai danh tính bạn đời - người đàn ông định cư ở Mỹ với Phạm Hương 4 năm qua. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết: "Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản.

  Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

  Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng".

  Phạm Hương nói về lý do không công khai ông xã.

  Phạm Hương nói về lý do không công khai ông xã.

  Trên một trang bàn luận chuyện showbiz, nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh phát ngôn của Phạm Hương. Một số ý kiến không đồng tình với nàng hậu, cho rằng cô nói như vậy là ngạo mạn, kiêu căng. Đồng thời, một bộ phận cư dân mạng khuyên người đẹp 9X nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn vì là người của công chúng.

  Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

  - Nếu chính xác bài phỏng vấn có chữ nhường thì thật thất vọng về chị. Hào quang đến tay ai người ấy sáng thôi, toàn thực lực chứ có phải đợi chị nhường chắc. Không phủ nhận nhan sắc nhưng tém lại chút chị ạ!

  - Anh ấy chỉ là một người bình thường trong những đại gia. Và chị không nhường thì vẫn có người tỏa sáng thôi!

  - Người nào có tài có sắc thì tỏa sáng chứ cần gì bạn phải nhường hào quang ạ. Nghe cao thượng quá!

  - Chị nói có vẻ cao cả quá. Vắng chị thì chợ vẫn đông mà!

  - Bạn không nhường thì người ta vẫn tỏa sáng. Câu nói này mình thấy quá tự kiêu, ngạo mạn rồi!

  - Ủa rồi mắc gì nhường hào quang! Mỗi người có hào quang riêng mà. Lại đợi chị nhường người ta mới có ư?

  Hoa hậu Phạm Hương

  Hoa hậu Phạm Hương

  Trước đó, Phạm Hương cũng từng gây nhiều tranh cãi với những phát ngôn của mình. Năm 2018, đoạn hội thoại giữa Phạm Hương với fan cũng từng tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Theo đó, khi người hâm mộ hỏi Phạm Hương về việc "Làm sao để đẹp như chị?", cô trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em!".

  Bên cạnh những ý kiến cho rằng "có lẽ Phạm Hương chỉ đang nói đùa với bạn thân" thì phần lớn người khác đều tỏ thái độ phẫn nộ vì câu trả lời vô cùng phản cảm của nàng hậu.

  Chính phát ngôn này của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng khai quật lại nhan sắc của cô trước khi trở thành hoa hậu. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương cũng đâu có đẹp tự nhiên sau khi so sánh loạt ảnh trước đây và hiện nay của cô.

  Đoạn hội thoại gây tranh cãi từng được chia sẻ trên mạng.

  Đoạn hội thoại gây tranh cãi từng được chia sẻ trên mạng.

  Phạm Hương từng là nàng hậu nổi bật và đông fan ở Việt Nam. Cô từng vướng nghi vấn hẹn hò đại gia B.P.T - một doanh nhân Việt kiều Mỹ từ trước khi sang Mỹ định cư.

  Tháng 8/2018, cô thông báo xuất ngoại để chữa bệnh, kết hợp mở rộng công việc. Tuy nhiên, lại có nhiều tin đồn cho rằng cô sang Mỹ thực chất để dưỡng thai, sinh con cho đại gia. Về nghi vấn bầu bí, phía người đẹp một mực phủ nhận.

  Cho tới cuối năm 2019, Phạm Hương xác nhận đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Tháng 7/2021, Phạm Hương tiếp tục hạ sinh con thứ 2, đặt tên Apollo.

  Cuộc sống hạnh phúc của Phạm Hương bên 2 con trai.

  Cuộc sống hạnh phúc của Phạm Hương bên 2 con trai.

  Bạch Dương

  Ảnh: FBNV

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/pham-huong-phat-ngon-gay-tranh-cai-minh-chap-nhan-la-nguoi-binh-thuong-nhuong-lai-hao-quang-su-toa-sang-cho-cac-ban-khac-415163.html