Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng

Vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương, Á Hậu Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em đã cùng tham gia chuyến từ thiện ý nghĩa dài 2 ngày tại các xã huyện nghèo tỉnh Lâm Đồng.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Top 8 Hoa hậu Trái Đất - Nam Em đã đồng hành cùng quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn, khánh thành giếng nước sạch và trao quà tặng cho trẻ em nghèo tại các xã huyện nghèo tỉnh Lâm Đồng.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 2

Á hậu Lệ Hằng

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 3

Hoa khôi Nam Em.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 4

Các người đẹp cùng đoàn từ thiện đã đến xã Tà Năng, huyện Đức Trọng để thăm hỏi và trao quà tặng cho các em nhỏ thuộc vùng sâu vùng xa tại đây.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 5

Tại đây, đã diễn ra các hoạt động như: Khánh thành giếng nước sạch trường mẫu giáo Tà Năng, khánh thành các công trình phụ như nhà vệ sinh, sơn sửa lại trường cho các em. Bên cạnh đó, các người đẹp còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ với các em nhỏ nơi đây.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 6

Được biết đây là lần thứ 2 Á hậu Lệ Hằng trở lại địa điểm này, Cô chia sẻ: “Sau chuyến đi đầu tiên, tôi luôn mong muốn được trở lại đây và đóng góp điều gì đó cho các em, ở đây mọi thứ đều rất cần sự giúp đỡ. Thông qua chuyến đi lần này tôi hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ để giúp các em có một tương lai tốt hơn”.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 7

Ngoài ra, đoàn cũng đã đến huyện Lâm Hà – Đan Phượng để trao nhà tình thương cho một gia đình người dân tộc thiểu số cách đó hơn 50km. Sau đó ba người đẹp cùng đoàn từ thiện tiếp tục hành trình trao tiếp 2 căn nhà tình thương cho người dân tại Tam Bố huyện Di Linh.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 8

Hoa hậu Phạm Hương cũng rất hăng hái tham gia chương trình, cô đã không ngại đường xá xa xôi và di chuyển khó khăn mặc dù vào ngày trước phải nhập viện do sức khỏe không tốt.

Phạm Hương - Lan Khuê trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Lâm Đồng - Ảnh 9

Cùng với đó, các người đẹp còn tham gia đêm tiệc đấu giá để gây quỹ từ thiện đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Số tiền thu được sẽ sử dụng cho các hoạt động từ thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.