Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang

Bên cạnh người mẫu Minh Tú, Phạm Hương, Lan Khuê là hai “nàng thơ” sẽ xuất hiện trong show thời trang thu đông của Chung Thanh Phong.

Sau khi công bố thông tin về đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập vào tối ngày 19/10 tại Gem Center, Chung Thanh Phong tiếp tục bật mí về những nàng thơ và các gương mặt sẽ đồng hành cùng anh trong show lần này. Mới đây, ngoài “Angelina Jolie” Việt Nam, hai nữ giám khảo của chương trình truyền thực tế “ The Face - Gương mặt thương hiệu ” gây sốt trong thời gian qua đã có mặt tại studio của nhà thiết kế 8X từ đầu giờ chiều. Họ là ba trong số chín “nàng thơ” của nhà thiết kế tài năng, xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn do art director Tee Lee và giám đốc hình ảnh Hương Color thực hiện.

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang - Ảnh 1

Lan Khuê tại hậu trường chụp hình.

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang - Ảnh 2

Cả 3 vô cùng nhí nhảnh và hồn nhiên tạo dáng trước ống kính.

Là hai mỹ nhân từng trải qua nhiều thử thách để nắm lấy thành công trên đấu trường sắc đẹp, Phạm Hương và Lan Khuê đã cùng Minh Tú thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập lần này của Chung Thanh Phong: “Love your body, be yourself” (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn). Các người đẹp còn tranh thủ bàn bạc cùng Chung Thanh Phong về kế hoạch, kịch bản cũng như lịch tập catwalk cho show diễn.

Nếu Minh Tú là “nàng thơ” gắn liền với chặng đường sự nghiệp của Chung Thanh Phong, đảm nhiệm vị trí Catwalk director (chỉ đạo catwalk) trong show lần này thì Phạm Hương, Lan Khuê là những người bạn thân thiết với nhà thiết kế. Họ đã có nhiều dịp làm việc chung, đồng cảm chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Nhà thiết kế 9X cũng là người từng giúp các thí sinh của team Phạm Hương, Lan Khuê tỏa sáng trong một tập của “The Face”.

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang - Ảnh 3

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang - Ảnh 4

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng sexy trong hậu trường chụp hình thời trang - Ảnh 5

Nhiều “bộ cánh” của chàng trai gốc Đà Nẵng đã giúp 3 mỹ nhân lọt top sao đẹp của tuần.

Art director/ Photo: Tee Lee

Giám đốc hình ảnh: Hương Color

Nhã Phong