Phạm Hương khoe ảnh trên máy bay, ngầm xác nhận thông tin về Việt Nam qua chi tiết này

  Tạp chí SaoStar
  331 liên quanGốc

  Dân tình không khỏi xôn xao trước hình ảnh Phạm Hương mới đăng tải trên trang cá nhân.

  Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngồi trên máy bay cùng hai con trai lên trang cá nhân. Dưới bài đăng, cô chú thích: Quê hương luôn trong tim tôi.

  Mặc dù không nói rõ điểm đến nhưng dân tình đã nhanh chóng đoán rằng cô sẽ về Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hiện tại, BTC cuộc thi vẫn chưa công bố vị giám khảo bí mật cuối cùng.

  Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã úp mở trên story rằng: “Thêm nữa có một người mình thật sự yêu quý sẽ về”. Câu nói này của H’Hen Niê càng củng cố thêm niềm tin cho khán giả rằng Phạm Hương sẽ về nước để làm giám khảo khách mời cho cuộc thi năm nay. Từ đầu năm nay, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã gửi nhiều "thông điệp vũ trụ" cho thấy cô sẽ về nước trong khoảng thời gian sắp tới.

  H'Hen Niê từng úp mở sẽ có một nhân vật đặc biệt tham dự cuộc thi.

  H'Hen Niê từng úp mở sẽ có một nhân vật đặc biệt tham dự cuộc thi.

  Phạm Hương cũng tung "hint" từ đầu năm nay.

  Phạm Hương cũng tung "hint" từ đầu năm nay.

  Người hâm mộ vô cùng vui mừng trước những hình ảnh Phạm Hương vừa đăng tải. Nếu như việc cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là sự thật thì cuộc thi năm nay sẽ có dàn ban giám khảo hoành tráng chưa từng có. Trước đó, đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu và Miss Universe 2018 Catriona Gray đã gây “bão” khi xác nhận sẽ đến Việt Nam tham dự đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/pham-huong-gui-tin-hieu-sap-quay-ve-viet-nam-202206131112295966.html