Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng

Để tri ân trường và ủng hộ tinh thần học tập của sinh viên, Phạm Hương đã tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Trưa 16/10 vừa qua, hoa hậu Phạm Hương đã có mặt trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của Trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn để trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên hiếu học của trường.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 1

Phạm Hương thướt tha trong tà áo dài trắng đến dự sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 2

Phạm Hương từng là giảng viên tại trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn nên sự xuất hiện của cô được chào đón nhiệt liệt từ ban giám hiệu, các thầy cô và hơn 1.000 sinh viên của trường. Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ cũng đã cùng Phạm Hương đến tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 3

Đồng thời, cô cảm ơn mái trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã tạo nhiều điều kiện để Phạm Hương có được như ngày hôm nay.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 4

Để tri ân trường và ủng hộ tinh thần học tập của sinh viên, Phạm Hương đã tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 5

Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Phạm Hương chọn bộ áo dài trắng vô cùng giản dị. Tuy vậy, nó vẫn toát lên sự trang trọng và tinh tế, phù hợp với tinh thần của sự kiện về giáo dục

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 6

Hành động ý nghĩa của Phạm Hương nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người. Đó cũng chính là phương châm sống và cống hiến, tiếp tục tạo cảm hứng và chia sẻ cùng cộng đồng của Phạm Hương.

Phạm Hương đẹp tinh khôi về trường trao 100 suất học bổng - Ảnh 7

Sau sự kiện này, Phạm Hương cũng có một kế hoạch đến với đồng bào bão lũ miền Trung. Dự kiến, cô sẽ đến trực tiếp vùng lũ để thăm hỏi và tặng quà cho bà con nơi đó.

FC Việt