Phạm Hương đầu quân về Renew Artists tại Mỹ, tung ảnh eo thon đáp trả tin đồn mang thai

Giữa lùm xùm mang bầu âm thầm sang Mỹ để sinh con, Phạm Hương bất ngờ tung bộ ảnh nóng bỏng với vòng eo thon gọn, thần thái khác lạ khiến cư dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt'.

Không lên tiếng thanh minh về tin đồn mang thai, nhưng động thái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương khiến cư dân mạng nể phục bởi cách hành xử quá thông minh.

Mới đây, cô bất ngờ tung bộ ảnh eo thon nóng bỏng và tiết lộ đã nhận lời đầu quân về công ty Renew Artists - agency nổi tiếng được thành lập tại Hawaii chuyên cung cấp nghệ sĩ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ cho thị trường Mỹ và châu Âu.

Phạm Hương chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn cho Hương được gặp gỡ và làm việc với một công ty giải trí chuyên nghiệp. Gia nhập vào Renew Artists giúp Phạm Hương có nhiều khả năng tiếp cận với những xu hướng phát triển mới của thời trang, đặc biệt cho Hương những dịp may được làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những ê-kip quốc tế. Với Hương đó sẽ là những tài sản vô giá mà Hương gặt hái được trong khoảng thời gian ở Mỹ.”

Trước đó, cư dân mạng xôn xao trước thông tin "Hoa hậu quốc dân" Phạm Hương mang thai cùng bạn trai là Robby Phước Trần và âm thầm sang Mỹ để sinh con thay vì đi chữa bệnh về tuyến giáp như cô đã công bố trước đó.

Ngay khi tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con gây xôn xao, quản lý của Phạm Hương lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Người này cho biết, Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X - Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác: Emmanuelle Chriqui, Sonya Balmores, Shantel Vansanten, Nicole Scherzinger .........

Được biết, thông tin Phạm Hương về đầu quân cho Renew Artists đã chính thức được công khai trên website của công ty.

Một số hình ảnh ấn tượng của Phạm Hương sau nghi án "trốn bầu"

Renew Artists là agency có tiếng tại quốc tế, đã hợp tác khai thác hình ảnh và lăng xê nhiều tên tuổi người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên các tạp chí Elle, Happer Bazzar, Glamour, Vogue…

Phương Anh