Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã'

Tối 24.11 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã đến tham dự chương trình “Lạc vào hoang dã” của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WildAid) với vai trò đại sứ chính thức của dự án.

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 1

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 2

“Lạc vào hoang dã” là sự kiện của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới - WildAid được tổ chức tại TP.HCM nhằm kêu gọi tất cả mọi người cùng đồng lòng ngăn chặn nạn săn bắt và buôn lậu những động vật hoang dã tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 3

Với vai trò là đại sứ của WildAid, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Phạm Hương đã luôn dành thời gian nhất định để tham dự sự kiện cùng với nhiều nghệ sĩ khác. Suốt thời gian đồng hành cùng WildAid, Phạm Hương đã dùng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, tích cực kêu gọi và truyền cảm hứng bảo vệ những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 4

Bên cạnh huấn luyện viên "The Face Vietnam" có sự hiện diện của MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Trọng Hiếu, Đức Tuấn,... và nhiều khách mời khác cùng đông đảo người hâm mộ.

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 5

Điều đáng chú ý nhất tối qua mà mọi người dành cho Phạm Hương không chỉ là chiếc váy hồng xinh đẹp mà còn bởi mái tóc mới được cắt ngắn khiến "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nhận nhiều lời khen của fan, thậm chí nhiều fan hâm mộ theo dõi online còn ví Phạm Hương xinh tựa "búp bê sống".

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 6

Trong chương trình, điểm nhấn thú vị là tiết mục nhảy “Vũ điệu hoang dã”, Phạm Hương đã cởi áo khoác và nhảy vui vẻ cùng fan và các khách mời tham dự chương trình. Ít ai biết, trước đó Phạm Hương đang bị ốm nặng sau đợt ghi hình chương trình thực tế ở Phú Quốc, nhưng vì rất phấn khích nên cô đã nhiệt tình nhảy múa cùng mọi người.

Phạm Hương cùng Phan Anh, Trọng Hiếu 'Lạc vào hoang dã' - Ảnh 7

Chia sẻ tại sự kiện, Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương ý thức được tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta lâu dài. Phạm Hương cũng xin kêu gọi toàn thể fan hâm mộ và mọi người cùng ý thức và bảo vệ động vật hoang dã... Hi vọng, Phạm Hương sẽ gắn bó lâu dài với dự án này”.

DieuLinh - Ảnh: Mr. AT