Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và MC điển trai vừa gặp gỡ trong một sự kiện kêu gọi chống buôn bán trái phép động, thực vật hoang dã.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 1

Tối 24/11, lễ hội Lạc vào hoang dã tổ chức tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương là một trong những đại sứ của chương trình. Người đẹp chọn bộ đầm hồng đơn giản và thanh lịch.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 2

Sự xuất hiện của Phan Anh nhận nhiều sự cổ vũ của khán giả. Thời gian qua, nam MC gây hiệu ứng xã hội mạnh khi đứng ra vận động mọi người cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Trung. Sau đó, anh cũng tự tay đến từng nơi để phân phát quà.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 3

Cả Phạm Hương và Phan Anh đều là các nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Vừa gặp nhau, họ tay bắt mặt mừng và vui vẻ chuyện trò.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 4

Lạc vào hoang dã là lễ hội do tổ chức Change và tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid phối hợp thực hiện nhằm chống nạn buôn bán trái pháp luật động, thực vật hoang dã. Tại sự kiện, các nghệ sĩ cùng kêu gọi mọi người chung tay với chiến dịch này.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 5

Phạm Hương, Phan Anh và ca sĩ Đức Tuấn cùng “thổi bùng” sân khấu với màn flashmob đầy sôi động với hàng trăm bạn trẻ tham dự. Người đẹp 25 tuổi cởi áo khoác để nhảy sung hơn.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 6

Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác. Hoàng Bách từng chia sẻ con trai Tê Giác rất thích đọc sách, tìm hiểu về thế giới động vật nên rất hào hứng khi được bố dẫn đi tham gia sự kiện này.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 7

Trọng Hiếu Idol được cổ vũ nhiệt tình khi trình diễn các bài hit của mình.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 8

Thanh Bùi vừa lên chức bố của cặp song sinh cách đây không lâu. Anh cũng là người tâm huyết với các hoạt động xã hội.

Phạm Hương cởi áo khoác để nhảy cùng MC Phan Anh - Ảnh 9

Nhóm LipB, gà cưng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tích cực đi diễn thời gian gần đây. Bốn cô gái chuẩn bị tham gia chương trình The Remix.

Phương Giang