Phạm Hương bị hacker chiếm Facebook, yêu cầu quay clip mới chịu trả

Dù tuyên bố không có ý xấu nhưng người này vẫn đưa ra yêu cầu Hoa hậu phải quay clip nêu rõ lý do muốn lấy lại tài khoản thì mới giữ mật khẩu cho.

Ngày 5/10, Facebook của Phạm Hương bị một hacker tấn công. Người này đăng một status lên trang cá nhân của Hoa hậu thông báo không hề có ý xấu mà chỉ muốn Phạm Hương bảo mật tốt hơn Facebook của mình.

"Chào chị Hương, em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì. Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu", hacker viết.

Phạm Hương bị hacker chiếm Facebook, yêu cầu quay clip mới chịu trả - Ảnh 1

Status đầu tiên thông báo việc nắm giữ Facebook của hacker khiến fan xôn xao.

Đến sáng ngày 6/10, người này tiếp tục chia sẻ một status yêu cầu Phạm Hương phải quay clip ngắn nói về việc muốn lấy lại tài khoản rồi gửi qua inbox thì mới trao mật khẩu kiểm soát Facebook. Hành động của đối tượng lạ khiến nhiều fan lo lắng vì đây là kênh giao lưu chính thức và lớn nhất của Phạm Hương với fan hàng ngày.

Chiều cùng ngày, Phạm Hương thông báo chính thức với fan rằng đã lấy lại được tài khoản. May mắn, hacker này chưa lợi dụng Facebook này để làm điều xấu, ảnh hưởng đến hoa hậu.

Phạm Hương bị hacker chiếm Facebook, yêu cầu quay clip mới chịu trả - Ảnh 2

Hacker yêu cầu Phạm Hương quay clip nói rõ lý do muốn lấy lại tài khoản thì mới giữ mật khẩu cho.

Phạm Hương cho biết từ nay sẽ hạn chế chơi Facebook mà sẽ chuyển sang dùng nhiều hơn mạng xã hội Instagram.

Phạm Hương bị hacker chiếm Facebook, yêu cầu quay clip mới chịu trả - Ảnh 3

Phạm Hương thông báo lấy lại được tài khoản Facebook sau khi bị hacker nắm giữ.

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và tạo dấu ấn tại chương trình truyền hình thực tế The Face, lượng theo dõi trang Facebook của Phạm Hương tăng lên đáng kể. Tài khoản này đang có gần 1 triệu lượt theo dõi. Việc một kênh lớn để tương tác với fan như thế lại bị hacker nắm giữ khiến không ít người lo ngại thông tin, hình ảnh của hoa hậu sẽ bị ảnh hưởng.

Trước Phạm Hương, nhiều sao Việt cũng gặp phải trường hợp bị hacker tấn công Facebook. Sơn Tùng M-TP từng bị hacker đổi tên Facebook thành một cái tên lạ hoắc Đạo Đan Lê ; Hồ Ngọc Hà bị đổi tên Facebook thành Tiến Đẹp Trai , Facebook Lệ Quyên bị hack lợi dụng với mục đích lừa đảo, Hồ Quỳnh Hương bị hacker dùng những lời lẽ không hay để nói về một đàn em trong nghề, gây hiểu nhầm...