Phạm Hồng Hải: 'Chia tay Á Hân là cuộc giải thoát tốt nhất với tôi'

Chồng Lâm Á Hân thừa nhận hôn nhân đổ vỡ phần lớn lỗi do anh.

Việc Lâm Á Hân công khai video cãi vã với chồng Phạm Hồng Hải, kiên quyết ly hôn gây xôn xao dư luận. Chuyện tình cảm của cặp đôi kết thúc sau vài năm chung sống. Họ có với nhau một nhóc tỳ kháu khỉnh.

Lâm Á Hân chia sẻ với báo giới nguyên nhân chia tay là do phát hiện chồng lăng nhăng. Vì không chịu đựng được nên cô quyết định chấm dứt hôn nhân và quyết định làm mẹ đơn thân.

Trước những chia sẻ của Á Hân, iOne có cuộc trò chuyện với Phạm Hồng Hải:

- Sau video livestream của Lâm Á Hân đăng tải tối qua, nhiều người đổ xô chửi bới anh. Anh đối mặt với những bình luận thiếu tích cực đó như thế nào?

- Với tôi điều đó bình thường. Tôi không có thói quen để tâm đến những người không có liên quan gì đến mình. Tôi nghĩ người tỉnh táo cũng sẽ thấy tôi đã nổi nóng như thế nào trong clip ấy. Nhưng câu chuyện nó phải bắt đầu như thế nào thì tôi mới bức xúc đến như thế, để buông ra những câu nói như vậy chứ. Chẳng ai rảnh mà đi nổi điên với người tốt, người đúng hay người lịch sự cả.

- Anh nghĩ gì về hành động livestream của vợ được cho là nhằm bôi nhọ anh?

- Tôi không có gì để nói với Hân. Việc cô ấy làm mọi cách để đưa tôi lên live như thế đã chứng tỏ Hân là người tôi không cần nói gì nữa. Ra tòa giải quyết nó đơn giản hơn.

Còn về thái độ của cô ấy tôi không có ý kiến. Cô ấy có quyền nói gì cô ấy thích. Với tôi mọi thứ đã chấm dứt.

Phạm Hồng Hải: 'Chia tay Á Hân là cuộc giải thoát tốt nhất với tôi' - Ảnh 1

Lâm Á Hân - Phạm Hồng Hải thuở còn mặn nồng.

- Lâm Á Hân cho rằng anh là kẻ phụ tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ, anh giải thích sao?

- Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc là do nhiều nguyên nhân đưa nó đến vực thẳm. Là một người đàn ông, tôi thừa nhận sai lầm dẫn đến rạn nứt tình cảm là do mình.

Giờ người ta nói nó hoàn toàn là lỗi do tôi thì tôi cũng nhận luôn. Ly dị rồi thì lỗi của ai có còn quan trọng gì nữa.

- Á Hân có thái độ thế nào khiến anh phản ứng đến mức độ đó?

- Á Hân là người như thế nào, mọi người xung quanh cô ấy sẽ rõ. Còn với tôi, tôi nói thẳng thắn: Kết thúc với cô ấy là kết quả tốt nhất tôi có được.

- Vậy cuộc sống của anh và Á Hân có dấu hiệu không thể hàn gắn từ khi nào?

- Thực ra đây là cuộc hôn nhân chết từ lâu lắm rồi. Vốn dĩ nó là thứ không nên bắt đầu, nên cần phải có người kết thúc. Với tôi mọi việc không quá phức tạp nên không có quá nhiều thứ để phải đối mặt lắm.

- Anh hối hận về cuộc hôn nhân này?

- Đàn ông mà chỉ ăn rồi đi hối hận thì phí thời gian và chuốc thêm rắc rối không cần thiết mà thôi. Với tôi, làm thì phải chịu. Đừng bù lu bù loa lên để lấy lòng thương hại từ xã hội, hay những người không quen biết. Nó chẳng có ý nghĩa gì hết.

Phạm Hồng Hải: 'Chia tay Á Hân là cuộc giải thoát tốt nhất với tôi' - Ảnh 2

Phạm Hồng Hải: 'Chia tay Á Hân là cuộc giải thoát tốt nhất với tôi'

- Anh có ý định giành quyền nuôi con với Á Hân khi ra tòa?

- Việc ra tòa để giải quyết là việc chắc chắn rồi. Còn quyền nuôi con, còn nhiều vấn đề cần phải suy xét nên tôi không thể nói trước ở đây được.

- Anh nghĩ gì nếu bị nói là người vô trách nhiệm với việc xây dựng tổ ấm và chăm sóc con cái?

- Tôi nói rõ một lần nữa là cuộc hôn nhân này trên cơ bản đã kết thúc nửa năm nay rồi. Trước thời gian đó, tôi đã dành tất cả khả năng cho gia đình mình. Tôi sẽ xóa sạch mọi thứ liên quan đến Hân. Coi như bắt đầu lại một cuộc sống mới. Chưa gặp chưa có gì hết. Như vậy cho đỡ mệt.