Phạm Băng Băng tóc bạc trắng, bán nude hôn Huỳnh Hiểu Minh

Sau thời gian dài chờ đợi, Bạch Phát Ma Nữ Truyền Chi Minh Nguyệt Thiên Quốc chuẩn bị ra mắt.

Ngày 1/8 tới đây, Bạch Phát Ma Nữ Truyền sẽ chính thức ra mắt trên toàn Trung Quốc. Sáng 7/7, đoàn làm phim đã hé lộ những hình ảnh vô cùng ấn tượng của hai nhân vật chính khiến fan đứng ngồi không yên. Nàng Luyện Nghê Thường (do Phạm Băng Băng thủ vai) trong trạng thái bán nude đang ôm hôn nóng bỏng bên cạnh Trác Nhất Hàng (do Huỳnh Hiểu Minh đóng). Những khoảnh khắc này hứa hẹn bộ phim sẽ có khá nhiều cảnh nóng thân mật của cặp đôi.

Hình ảnh quá nóng của cặp đôi

Trong phim, hai người sẽ vào vai cặp tình nhân có câu chuyện đẹp nhưng rất buồn

Trước đó không lâu, trong buổi họp báo giới thiệu phim được tổ chức ở Bắc Kinh, Huỳnh Hiểu Minh đã có những tiết lộ khá thú vị về những cảnh nóng. Anh cho biết: "Khi quay những cảnh này, tôi gần như bất động để Phạm Băng Băng chủ động hoàn toàn".

Đạo diễn phim Trương Chi Lượng bổ xung thêm: "Trong quá trình quay, không nay Huỳnh Hiểu Minh bị thương ở chân. Nhưng anh ấy đã nén đau để hoàn thành những cảnh nóng rất thành công".

Khi chứng kiến poster sexy của mình bên cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đành cười trừ: "Tôi không nghĩ nó nóng bỏng đến thế".

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ trong phân đoạn cảnh nóng, Phạm Băng Băng là người chủ động hoàn toàn

Từ yêu thành hận, nhân vật của Phạm Băng Băng đã bạc trắng tóc

Bạch Phát Ma Nữ là một trong những cuốn tiểu thuyết được chuyển thể trên màn ảnh nhiều nhất. Trước đó, bộ phim đã tạo nên tiếng vang với vai diễn của cặp đôi Lâm Thanh HàTrương Quốc Vinh. Đến năm 2012, phim có phiên bản truyền hình với sự tham dự của Ngô Kỳ Long và Mã Tô.

Bối cảnh của phim xoay quanh đời nhà Minh với câu chuyện tình đẹp lãng mạn nhưng bi thương của nàng Luyện Nghê Thường và chàng trai Trác Nhất Hàng. Sau khi bị người yêu hiểu lầm và bỏ rơi, nhân vật của Phạm Băng Băng đã từ yêu thành hận. Đặc biệt khi biết tin người yêu lấy vợ, Luyện Nghê Thường đã đau khổ phẫn nộ đến mức tóc bạc trắng chỉ sau một đêm.

Một số tạo hình khác trong phim của Phạm Băng Băng

Đây là lần thứ 2 Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng "thành đôi". Sự có mặt của cặp trai tài gái sắc nhất nhìn Cbiz là điểm nhấn khiến Bạch Phát Ma Nữ thành bom tấn rất đáng xem trong mùa hè năm nay. Phim sẽ được định dạng 2D, 3D, Imax 3D và 4D.