Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng'

Những hành động thân mật, tình tứ giữa Phạm Băng Băng và nhà tài trợ trong một sự kiện mới đây ở Thượng Hải đang khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao, nghi vấn.

Ngày 1/12, Phạm Băng Băng tham gia một buổi tiệc Giáng sinh của thương hiệu Cartier ở Thượng Hải với vai trò khách mời. Người đẹp xuất hiện lộng lẫy với chiếc áo choàng trắng, mái tóc được uốn nhẹ và đôi môi đỏ quyến rũ. Ngoài việc gây chú ý với nhan sắc ấn tượng thì những hình ảnh Phạm Băng Băng tiếp xúc thân mật với nhà tài trợ cũng đang khiến cư dân mạng chú ý. Trong ảnh, Phạm Băng Băng thoải mái kề sát và thì thầm vào tai một người đàn ông lạ. Cả hai cùng uống sâm banh và trò chuyện vô cùng vui vẻ. Ngoài ra cô cũng được nhà tài trợ người nước ngoài đích thân hộ tống vào bữa tiệc một cách thân mật.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 1

Phạm Băng Băng thân mật trò chuyện cùng một nhà tài trợ trong bữa tiệc.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 2

Trước những hình ảnh này, cư dân mạng tỏ thái độ lo lắng cho Lý Thần. Nhiều bình luận lo sợ nam diễn viên sẽ sớm bị “đội mũ xanh” (một thành ngữ của Trung Quốc ý chỉ người đàn ông sẽ bị người tình của mình “cắm sừng”) khi thấy Phạm Băng dù đã có bạn trai nhưng vẫn khá thoải mái, phóng khoáng trong việc tiếp xúc với người khác giới. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng khán giả nên thông cảm với nữ hoàng giải trí vì đây là công việc của cô và việc tiếp xúc, giao lưu với các nhà tài trợ là không tránh khỏi.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 3

Cả hai thân mật cùng uống sâm banh và trò chuyện trước ống kính truyền thông.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 4

Phạm Băng Băng cũng nhận được sự ưu ái của nhà tài trợ khi đích thân ra đón và đưa cô vào dự tiệc.

Ngoài ra,trong các sự kiện khác, Phạm Băng Băng cũng nhiều lần thể hiện sự thoải mái trong việc tiếp xúc thân mật với các đồng nghiệp nam dù có Lý Thần ở bên. Tuy nhiên, mặc những phản ứng từ dư luận, Lý Thần vẫn luôn thể hiện sự thấu hiểu và ủng hộ vô điều kiện với bạn gái. Tình cảm của cặp đôi hiện vẫn vô cùng mặn nồng và bền chặt sau nhiều sóng gió.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 5

Phạm Băng Băng vui vẻ cười đùa tử Quách Đức Cương. Dù lúc này, Lý Thần ngồi ở phía hàng ghế khán giả dõi mắt theo bạn gái.

Phạm Băng Băng thân mật với nhà tài trợ, fan lo Lý Thần sắp bị 'cắm sừng' - Ảnh 6

Cả hai tình tứ nói chuyện ngay trên sân khấu.

Thu Phương