Phạm Băng Băng tái xuất với bộ ảnh bị 'thời gian lãng quên', Thắng Thiên Hạ sắp lên sóng?

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong bộ váy vàng mới đây khiến dân tình mê mẩn vì quá đẹp.

Khoảng cuối năm 2018, Phạm Băng Băng bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế khiến danh tiếng và sự nghiệp tụt dốc không phanh. Gần 5 năm sau khi bị phong sát, gần đây Phạm Băng Băng bắt đầu rục rịch trở lại giới giải trí. Bộ ảnh mới của nữ hoàng họ Phạm nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trong bộ ảnh mới được đăng tải, Phạm Băng Băng diện một chiếc váy vàng cam bắt mắt. Tạo hình dù đơn giản nhưng lại tôn lên nhan sắc và thần thái cuốn hút của cô nàng. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý nhất lại chính là vẻ đẹp như bị “thời gian lãng quên” của Phạm Gia. Thậm chí, nhan sắc của Phạm Băng Băng hiện tại còn được đánh giá cao hơn cả các đàn em lứa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, AngelaBaby…

Ngoài bị thu hút bởi vẻ đẹp của Phạm Băng Băng, dân mạng cũng đang bàn tán về những động thái gần đây của cô. Có vẻ như thời gian này, Phạm Gia đang dần trở lại giới giải trí với việc xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, chụp ảnh tạp chí, đi sự kiện…

Thậm chí, còn có người cho rằng bộ phim Thắng Thiên Hạ bị đóng bụi trong kho đã lâu sẽ được lên sóng. Với việc Phạm Băng Băng dần trở lại và Cao Vân Tường được minh oan thì dự án này có cơ hội ra mắt rất lớn.

- Thần thái và nhan sắc của Phạm Gia quá đỉnh, nhìn ảnh này ai nghĩ cô ấy đã 40 tuổi rồi cơ chứ.

- Thần thái và nhan sắc của Phạm Gia quá đỉnh, nhìn ảnh này ai nghĩ cô ấy đã 40 tuổi rồi cơ chứ.

- Cái này là minh chứng cho câu “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” này, thần thái này đúng là không ai bì kịp.

- Phạm Băng Băng cũng trẻ quá rồi đó, nhan sắc này đúng hàng cực phẩm luôn, gần đây cô ấy cũng có vẻ đang dần trở lại giới giải trí rồi.

- Thế này chắc Thắng Thiên Hạ sẽ có cơ hội lên sóng nhỉ. Phim này đầu tư rõ nhiều mà đắp chiếu thì tiếc quá.

Trước đó, Thắng Thiên Hạ từng bị xem là bộ phim xui xẻo của Cbiz khi cả nam nữ chính trong phim đều bị phong sát. Cao Vân Tường thì vướng vào bê bối tấn công tình dục ở nước ngoài còn Phạm Băng Băng lại trốn thuế. Có ý kiến cho rằng, để bộ phim này được lên sóng thì phía nhà sản xuất phải quay lại toàn bộ các phân cảnh của nam nữ chính.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pham-bang-bang-tai-xuat-voi-bo-anh-bi-thoi-gian-lang-quen-202207181405107078.html