Phạm Băng Băng – đẳng cấp đại mỹ nhân cung Xử Nữ

Phạm Băng Băng – kiều nữ mà chỉ nhắc tới tên cũng làm ta nghĩ ngay tới sắc đẹp ma mị, hút mắt người xem.

Sau danh hiệu “Nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Hoa ngữ” do tạp chí Forbes Trung Quốc bình chọn không lâu, mới đây kiều nữ lại được vinh danh là “Mỹ nhân Hoa ngữ gợi cảm nhất 2014”. Đánh bại rất nhiều cái tên đình đám trong làng giải trí Trung Hoa, mỹ nhân cung Xử Nữ Phạm Băng Băng là cái tên sáng chói không thể bàn cãi.

Là một diễn viên có triển vọng, từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất LHP quốc tế Tokyo, LHP Á Âu và nhiều giải khác, Phạm Băng Băng góp mặt trong rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình trong nước, được khán giả quen mặt biết tên. Gần đây cô cũng được tham gia nhiều phim hành động của Hollywood, đình đám nhất là bộ phim bom tấn X-men: Days of Future Past.

Cô được tham gia vào bộ phim bom tấn Hollywood X-men: Days of Future Past

Tuy nhiên chính vẻ đẹp đầy mê hoặc cùng gout thẩm mĩ thời trang tuyệt vời của cô nàng Xử Nữ mới là điều đưa danh tiếng của cô vượt ra ngoài biên giới. Tháng 5 năm 2011, tại Liên hoan phim Cannes 64 Phạm Băng Băng đã mặc một chiếc váy lễ phục đậm chất truyền thống Á Đông, vô cùng lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ. Điều đặc biệt, đây là lễ phục do chính cô đồng thiết kế. Báo chí thế giới đồng loạt đưa tin về một mỹ nữ Á Đông với gout thẩm mĩ sánh tầm thế giới.

Với chiếc váy tự thiết kế, cô nàng họ Xử được giới chuyên môn khen hết lời

Không chỉ có gout thời trang nổi bật, cô nàng họ Xử còn rất biết cách chọn phong cách cho mình. Cô thường chọn phong cách cổ điển với son môi đỏ, tóc đen nhánh cùng kiểu trang điểm đậm đà, thu hút mọi ánh nhìn về phía mình. Có thể thấy rõ ở hình ảnh của cô một Xử Nữ cực kì cầu toàn, tỉ mỉ tới từng đường nét trên trang phục hay hình thể. Khó mà có thể bắt gặp được một hình ảnh nào đó chẳng chỉn chu hay thiếu cẩn thận.

Khó mà có thể bắt gặp được một hình ảnh nào đó Phạm Băng Băng không chỉn chu hay thiếu cẩn thận

Tuy nhiên, bên cạnh tài năng cũng là những tai tiếng gây ra bởi chính những tính cách tiêu cực của một cô nàng Xử Nữ siêu điển hình. Cô nàng họ Xử không được lòng nhiều người chủ yếu do cung cách “bà hoàng” của mình, thường chú trọng tiểu tiết và vì thế khá phô trương trong từng hành động. Cụ thể như mới đây, cô bị chê “chảnh chọe” vì vừa đi vừa cởi áo đưa cho quản lý khi Ban tổ chức khẳng định có bố trí phòng thay đồ sau cánh gà cho nghệ sĩ.

Hành động “vịn tay” hai vệ sĩ trước công chúng như “Nữ hoàng” trước bảo tàng Louvre hay việc kéo cả một đội quân “phó nháy” hùng hậu theo mình làm náo loạn cầu sông Seine tại Pháp cũng bị cho là quá phô trương. Cung cách làm việc của cô cũng có vẻ không được lòng nhiều người khi cô thường tỏ thái độ hay chỉ trích, nghiêm khắc và rất khó tính với mọi người. Mới đây người ta cũng bắt gặp hình ảnh cô nàng “siêu khó tính” cau có, khó chịu, khó gần với fan tiếp cận và chụp hình mình.

Cô bị chê “chảnh chọe” vì vừa đi vừa cởi áo đưa cho quản lý

Ấy vậy nhưng có vẻ tiểu thư Xử Nữ chẳng lấy đó làm phiền lòng, vẫn làm việc và cư xử theo đúng những gì mình muốn. Thuộc cung Xử Nữ, quản chiếu bởi sao Thủy nên Phạm Băng Băng luôn có một phong thái tự tin trước những điều tiếng dư luận, luôn trả lời phỏng vấn với giọng điệu sắc sảo, thông minh nhất.

Phạm Băng Băng luôn có một phong thái tự tin trước những điều tiếng dư luận

Chẳng thế mà người ta vẫn nói, những nhân họ Xử là những con người cầu toàn nhất, khó tính nhất, điều tiếng nhất và tuyệt vời nhất. Đứng trước mũi rìu dư luận, còn ai sắc sảo và giỏi “làm lơ” hơn Xử Nữ nữa.

Lovedia.vn