Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa'

Trong dự án phim 'Thợ săn bầu trời', Phạm Băng Băng nhận mức cát xê 0 đồng vì bạn trai Lý Thần.

Hôm qua (ngày 9/8), Lý Thần và Phạm Băng Băng vừa tham gia sự kiện ra mắt phim mới Thợ săn bầu trời. Đây không phải là dự án điện ảnh có mức độ đầu tư quá lớn nhưng lại là tác phẩm khá đặc biệt với Phạm Băng Băng. Vì bộ phim này do bạn trai Phạm Băng Băng - Lý Thần làm đạo diễn kiêm nam chính. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của nam tài tử với vai trò là đạo diễn.

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 1

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 2

Xuất hiện trong buổi họp báo, cặp đôi cùng ekip sản xuất phim diện trang phục không quân cực ‘ngầu'

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 3

Phạm Băng Băng trong trang phục phi hành đoàn

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 4

 Lý Thần và Phạm Băng Băng thường xuyên có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau.

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 5

Cặp đôi không ngại ngần thể hiện sự ngọt ngào và tình tứ ngay trước ống kính

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 6

Lý Thần nhiều lần còn gọi Phạm Băng Băng là ‘cô nàng béo'. Trong khi đó, Phạm Băng Băng y hệt như cô thiếu nữ trẻ e ấp, nũng nịu bên bạn trai.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng vui vẻ cho biết: ‘Lý Thần nói với tôi rằng, kinh phí eo hẹp nên anh ấy không có tiền mời sao nữ hạng A, hay là em diễn đi. Tôi cứ nghĩ rằng diễn vài cảnh, ai ngờ lại thành diễn chính luôn. Qủa thật là bị anh ấy lừa!'.

Nói về cảm xúc lần đầu quay phim trên phi cơ, Phạm Băng Băng nói: ‘Tôi cứ nghĩ rằng chỉ có nam giới mới có niềm yêu thích và đam mê với quân sự, nhưng khi trực tiếp được ngồi trên phi cơ thôi thấy cực kỳ phấn khích.

Lý Thần tiếp lời: ‘Cô ấy vào khoang máy thì liên tục nói với tôi ‘Chụp cho em tấm ảnh', nhưng tôi nhất quyết ko đồng ý vì bảo mật hình ảnh cho bộ phim'.

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 7

Hình ảnh cực ngầu của Phạm Băng Băng trong 'Thợ săn bầu trời'

Phạm Băng Băng cảm thấy hơi tiếc vì chưa được trực tiếp ngồi trên chiếc máy bay chiến đấu, vì cảnh quay của cô được thực hiện trên máy bay trực thăng. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng vẫn cảm thấy vô cùng thích thú vì cảm giác lần đầu quay phim trên một chiếc máy bay điều khiển thật khác hẳn với những lần quay mô hình.

Phạm Băng Băng công khai lên tiếng bị Lý Thần 'lừa' - Ảnh 8

Bộ phim ‘Thợ săn bầu trời' dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9/2017. Ngoài cặp đôi vai chính Phạm Băng Băng - Lý Thần, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Ngô Tú Ba, Vương Học Kỳ, Vương Thiên Nguyên, Lý Giai Hàng, Lý Thần Hạo, Quách Minh Vũ...

Teaser phim 'Thợ săn bầu trời'

Theo XiaoPei/Baodatviet.vn