Phạm Băng Băng bất ngờ online trong ngày sinh nhật, Cbiz im lìm không một lời chúc mừng

Nhân dịp sinh nhật, Phạm Băng Băng đã bất ngờ online, trong khi đó Lý Thần im lặng không thấy chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Ngày 16/9 là sinh nhật nữ hoàng Cbiz Phạm Băng Băng, có lẽ đây cũng là ngày sinh nhật im ắng nhất trong suốt 37 năm qua của nữ diễn viên. Nghi án trốn thuế cùng hợp đồng âm dương đã khiến mỹ nhân họ Phạm mất tích suốt 3 tháng qua, dấy lên hàng loạt tin đồn xung quanh scandal ồn ào này.

Thế nhưng vào rạng sáng nay, Phạm Băng Băng đã bất ngờ online mạng xã hội, xóa đi bài đăng mừng sinh nhật tự động trên weibo. Động thái này phần nào khẳng định nữ diễn viên hiện vẫn an toàn, không bị bắt giam như thông tin trước đó.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật tự động của ứng dụng weibo

Ngay lập tức đã bị Phạm Băng Băng xóa đi

Cũng trong ngày 16/9, cư dân mạng phát hiện ra Lý Thần đã online tổng cộng 5 lần, tuy nhiên anh không hề gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn gái như những năm trước đó.

Không chỉ riêng bạn trai Lý Thần, hội chị em showbiz như Trương Quân Ninh, Dương Mịch,...đều không một động tĩnh. Nhiều khán giả bày tỏ có lẽ các ngôi sao khác cũng ngại vướng vào loạt rắc rối của Phạm Gia.

Lý Thần bị phát hiện online 5 lần liên tiếp

Phạm Băng Băng và Lý Thần đứng trước tin đồn chia tay

Trong khi đó, những người gửi lời chúc đến Phạm Băng Băng hiện tại đều là người thân bên cạnh như quản lý, trang điểm, nhiếp ảnh gia,...Ngoài ra còn có đạo diễn Lý Ngọc, người từng hợp tác với nữ diễn viên qua các bộ phim Quả táo, Quan âm sơn,...

Đạo diễn Lý Ngọc chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng

Nhân viên trang điểm, người rất thân với Phạm Gia cũng gửi lời chúc mừng

Quán Lâm
Theo Vietnamnet