Phạm Anh Khoa, Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc... hướng về miền Trung

Các ca sĩ nổi tiếng như Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc, Đồng Lan, Anh Khoa, ca sĩ khiếm thị Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, quái kiệt Mai Đình Tới, ảo thuật gia Huỳnh Bảo Cường, MC- hoạt náo viên Việt Hồ- Phan Thúc Thắng... sẽ đồng hành cùng chương trình “Nghệ thuật đường phố - Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung yêu thương”.

Phạm Anh Khoa, Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc... hướng về miền Trung - Ảnh 1

Những ngày qua, người dân khúc ruột miền Trung (gồm các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế) đã phải oằn mình chống đỡ và khắc phục hậu quả lũ lụt. Giới văn nghệ sĩ là đội ngũ đi tiên phong trong phong trào hướng về miền Trung thân yêu. Và lần này có thêm một chương trình ý nghĩa của các mạnh thường quân và nghệ sĩ từ TP.HCM. Đó là chương trình Nghệ thuật đường phố - Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung yêu thương do nhóm các nhà hảo tâm gồm gồm ông Nguyễn Văn Phước - GĐ sáng lập First News - Trí Việt, nhà báo Nguyễn Huy Toàn, nhà văn Trần Nhã Thụy đứng ra tổ chức. Chương trình không ngoài mục đích tiếp tục tìm các nguồn lực giúp đỡ người dân vùng lũ lụt.

Đây là chương trình nghệ thuật mang phong cách nghệ thuật đường phố, lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực đường sách Nguyễn Văn Bình. Chương trình do nghệ sĩ Tùng John đạo diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc, Đồng Lan, Anh Khoa, ca sĩ khiếm thị Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, quái kiệt Mai Đình Tới, ảo thuật gia Huỳnh Bảo Cường, MC- hoạt náo viên Việt Hồ- Phan Thúc Thắng...

Phạm Anh Khoa, Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc... hướng về miền Trung - Ảnh 2

Ca sĩ Trang Nhung, Phạm Anh Khoa

Tất cả những nghệ sĩ tham gia chương trình trên tinh thần tự nguyện không nhận thù lao. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình này sẽ giành giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

“Để chia sẻ kịp thời với đồng bào miền Trung thân yêu, trước đó chúng tôi cũng đã kêu gọi quyên góp được 300 triệu đồng và chuyển cho một nhóm nhà báo thiện nguyện đến miền Trung cứu trợ, đồng thời có kế hoạch giúp bà con khắc phục sau lũ vào những ngày cuối tháng 10 này. Lúc này, phần lớn bà con không còn rét lạnh, đói ăn, thiếu nước uống; nhưng cảnh nhà cửa tan hoang với hai bàn tay trắng quả thật rất ám ảnh, nhói lòng. Như các nhóm thiện nguyện khác, mỗi chúng tôi là một nhịp cầu yêu thương tự nguyện. Bằng tất cả sự nghiêm túc cũng như tấm lòng của mình, chúng tôi cố gắng thực hiện một chương trình nghệ thuật hấp dẫn, tạo một nét đẹp văn hóa tại đường sách, đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung một tấm lòng, góp sức giúp đỡ người dân miền Trung đang lao đao vì thiên tai”, một thành viên của BTC cho biết.

Buổi biểu diễn Nghệ thuật đường phố - Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung yêu thương sẽ được tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 26.10.2016 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM.

Tiểu Vũ