Phải quyết liệt hơn nữa trong công tác phối hợp hoạt động, tuần tra kiểm soát...

P.T

(Cadn.com.vn) - Đà Nẵng - Sáng 19-10, Đại tá Lê Quốc Dân- Phó Giám đốc CATP cùng đoàn kiểm tra liên ngành TP đã có buổi làm việc với UBND P. Hòa Hiệp Bắc về công tác phối hợp hoạt động của lực lượng CA với Dân quân tự vệ, Kiểm lâm trên địa bàn trong công tác bảo vệ ANCT, TTATXH ở cơ sở; bảo vệ và phòng chống cháy rừng năm 2016.

Phải quyết liệt hơn nữa trong công tác phối hợp hoạt động, tuần tra kiểm soát... - Ảnh 1

Đại tá Lê Quốc Dân - Phó Giám đốc CATP kết luận tại buổi kiểm tra làm việc với P. Hòa Hiệp Bắc...

Trên cơ sở lắng nghe báo cáo từ UBND, CAP Hòa Hiệp Bắc cùng các ý kiến, kiến nghị từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan, kết luận tại buổi làm việc, Đại tá Lê Quốc Dân ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cũng như kết quả mà các lực lượng P. Hòa Hiệp Bắc đã đạt được thời gian qua. Phó Giám đốc CATP cũng đặc biệt nhấn mạnh, từ khi QĐ 8394 của UBND TP ra đời, công tác phối kết hợp TTKS giữa các lực lượng chức năng đã phát huy được những hiệu quả tích cực... Thời gian tới, Đại tá Lê Quốc Dân đề nghị, lãnh đạo, chính quyền địa phương cần quan tâm, chỉ đạo thường xuyên hơn nữa đến công tác phối kết hợp giữa các lực lượng nói trên, nhất là trong công tác phát động phong trào, làm sao để toàn dân cùng tham gia bảo vệ ANTQ. Tăng cường hơn nữa công tác TTKS, quan tâm đến công tác quản lý cư trú trên địa bàn...Bên cạnh đó, P. Hòa Hiệp Bắc là địa bàn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng, vì thế, công tác phối kết hợp giữa các lực lượng chức năng trên lĩnh vực này cũng cần được đặc biệt quan tâm.

Liên quan đến các chế độ chính sách, hỗ trợ phương tiện, dụng cụ để các lực lượng TTKS theo QĐ 8394, Phó Giám đốc CATP Lê Quốc Dân cho biết, lãnh đạo TP rất quan tâm. "Chính vì thế, nếu các lực lượng chức năng làm không quyết liệt thì chúng ta thật sự có lỗi với nhân dân"- Đại tá Lê Quốc Dân nhấn mạnh...